Kim Lý tiết lộ việc làm đầu tiên dành cho 2 con song sinh mới chào đời

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN -  Nam diễn viên xúc động gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới Hồ Ngọc Hà và hai con sinh đôi vừa chào đời.

Kim Lý vừa lần đầu tiên lên chức bố với việc người bạn đời của anh – ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh thành công cặp song sinh 1 trai 1 gái. Đây là “trái ngọt” mà cặp đôi đón nhận sau gần 3 năm gắn bó và chung sống. Trước đó khi Hồ Ngọc Hà có tin vui, cả hai chọn cách im lặng trước sự tò mò và quan tâm của mọi người. Chỉ tới khi chuẩn bị lâm bồn, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình mới chính thức lên tiếng chia sẻ và xác nhận. Với Hồ Ngọc Hà thì đây là lần vượt cạn thứ hai của cô, sau lần sinh cậu con trai đầu lòng Subeo với người chồng đầu tiên – doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Với việc có thêm cặp song sinh gia nhập vào gia đình nhỏ của mình, Hồ Ngọc Hà trở thành nữ nghệ sĩ được xếp vào hàng “sao hạng A” có đông con nhất showbiz hiện nay. Dù cô và Kim Lý chưa tiết lộ việc cả hai đã đăng ký kết hôn hay chưa và có định làm đám cưới hay không song cặp đôi đã trở thành người trong gia đình và có với nhau những đứa con chung.

Ngay sau khi lên chức, Kim Lý đã dành những lời nhắn nhủ ngọt ngào và đầy yêu thương đến người bạn đời và các con của mình. Anh gọi Hồ Ngọc Hà là “vợ” và gọi hai con nhỏ là “thiên thần”. Nam diễn viên xúc động chia sẻ, anh vốn không phải người giỏi ăn nói, cũng không giỏi diễn tả cảm xúc bên trong của mình nhưng chỉ biết rằng phút giây này anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Kim Lý cũng không quên gửi lời cảm ơn tới Hồ Ngọc Hà vì cô đã vượt qua quãng thời gian khó khăn 9 tháng 10 ngày để sinh cho anh hai con khỏe mạnh, đáng yêu. Với anh, đó thật sự là điều tuyệt vời nhất trong đời.

Cũng theo ông xã của Hồ Ngọc Hà thì mong ước lớn nhất của anh lúc này là được nhìn thấy vợ và hai con khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của mình. Kim Lý tiết lộ, để chuẩn bị cho sự xuất hiện của hai con, anh và Hồ Ngọc Hà đã phải học rất nhiều, học từ cách nuôi dạy con ra sao, chơi cùng con thế nào…Riêng anh còn nghĩ tới việc phải làm gì để bảo vệ, che chở cho các con mình một cách tốt nhất. Vì thế, anh và Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian tìm hiểu và sau cùng quyết định sẽ lưu trữ tế bào gốc cho các con tại một ngân hàng có hệ thống lưu trữ đa dạng trên thế giới.

Về phía Hồ Ngọc Hà, được biết sau khi sinh 2 con, sức khỏe hiện tại của cô đã ổn định. Một người bạn thân thiết với gia đình cô tiết lộ trên mạng xã hội tên gọi thân mật ở nhà mà Hồ Ngọc Hà đặt cho hai con là Leon và Lisa.