Hồ Ngọc Hà hạ sinh 1 trai 1 gái

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN -  Nữ ca sĩ vừa chính thức hạ sinh thành công cặp song sinh tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP.HCM.

Một vài ngày sau khi chính thức công bố chuyện có bầu, Hồ Ngọc Hà đã chính thức hạ sinh 2 con – một trai, một gái vào sáng nay 4-11. Một nguồn tin thân cân cho biết, nữ ca sĩ sinh mổ và hiện tại sức khỏe của cô và các con đều ổn định. Trước đó, cô nhập viện và theo kế hoạch sẽ sinh con vào ngày 9-11 song đã hạ sinh sớm hơn dự kiến.

Trước đó, cách đây ít hôm, Hồ Ngọc Hà thông báo hiện giờ bụng cô đã rất to, cô bị mất ngủ nhiều và ăn cũng nhiều hơn dù từ trước đến nay luôn sợ tăng cân. Nữ ca sĩ ngầm thừa nhận việc mình đang mang song thai bằng cách thay mặt thai nhi trong bụng gửi lời chào tới mọi người và dùng từ “tụi con” – từ chỉ số nhiều. Cũng theo Hồ Ngọc Hà, bác sĩ nói các con trong bụng cô lớn lắm rồi nên cô không đi được nhiều nữa, càng không thể thực hiện các động tác vũ đạo trên sân khấu.

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà bất ngờ cho biết, cô sẽ làm một bộ phim nhỏ để kể lại cuộc hành trình mang bầu vừa qua của mình, để mọi người hiểu được lý do vì sao đến bây giờ cô mới chịu chia sẻ câu chuyện về việc mang bầu cũng như biết được phần nào cuộc hành trình mang thai không hề dễ dàng này. Nữ ca sĩ nói vui, có thể vì các con trong bụng cô dễ thương nên cô không còn ngần ngại để mọi người tiếp cận sâu hơn với cuộc sống của gia đình mình. Cách đây không lâu, sau khi thực hiện thành công dự án "Love Songs", Hồ Ngọc Hà cũng tuyên bố sẽ lui về ở ẩn vài tháng.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bắt đầu hẹn hò và chính thức công khai chuyện tình cảm vào năm 2017. Mối duyên của cặp đôi bắt đầu từ việc cô mời anh hợp tác với mình, diễn xuất chung trong MV ca nhạc “Cả một trời thương nhớ”. Thời điểm gặp Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cũng vừa trải qua nhiều sóng gió trong đời sống riêng và đang tận hưởng cuộc sống độc thân.