"Kiều nữ" Ngọc Lan trở thành kẻ lẳng lơ, ngoại tình bị chồng sát hại

  • 29/10/2015 17:02
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Ngọc Lan tiếp tục giữ vai đanh đá, lẳng lơ, ngoại tình bị chồng sát hại trong chương trình "Diêm vương xử án".

Trong tiểu phẩm "Kẻ ngoại tình", khán giả sẽ gặp lại nữ diễn viên Ngọc Lan trong vai diễn lẳng lơ, người vợ ngoại tình và bị chồng sát hại. Với vai này, Ngọc Lan sẽ đem đến cho khán giả một góc nhìn khác về hôn nhân thời hiện đại. Đây là vai diễn mà Ngọc Lan khá tâm đắc vì cô được thỏa sức nói lên quan điểm về tình yêu và hôn nhân. Chương trình hài kịch "Diêm vương xử án" tập 26 với tên gọi "Kẻ ngoại tình" sẽ được phát sóng vào 29-10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Trái ngược với những vai diễn nổi loạn, lẳng lơ trên màn ảnh Ngọc Lan thổ lộ mình rất cần người để yêu. Nổi tiếng, tài năng và xinh đẹp nhưng đến thời điểm này Ngọc Lan vẫn lẻ bóng đi về. Sau nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Ngọc Lan tâm sự, cô không cô đơn nhưng lại rất cô độc. Càng buồn thì cô lại càng kiêu hãnh và cũng không thuộc tuýp phụ nữ yếu đuối để mọi người thương cảm nên những góc khuất cuộc đời.

Tự nhận mình là người đa tính cách, có khi Ngọc Lan hiền lành, dễ thương nhưng khi cần thì cũng rất đanh đá, hung dữ. Cô chia sẻ: "Bản tính tôi khá mạnh mẽ. Tôi thèm được một chút lẳng lơ của nhân vật. Nếu biết lẳng lơ, có lẽ đời tôi cũng bớt khổ, nhất là trong chuyện tình cảm". Ngọc Lan cho biết, cô vẫn chờ đợi một tình yêu, bởi khi yêu, người phụ nữ sẽ thăng hoa hơn trong cảm xúc.

Một số hình ảnh của Ngọc Lan trong tiểu phẩm "Kẻ ngoại tình": 

"Kiều nữ" Ngọc Lan trở thành kẻ lẳng lơ, ngoại tình bị chồng sát hại ảnh 1

"Kiều nữ" Ngọc Lan trở thành kẻ lẳng lơ, ngoại tình bị chồng sát hại ảnh 2

"Kiều nữ" Ngọc Lan trở thành kẻ lẳng lơ, ngoại tình bị chồng sát hại ảnh 3

"Kiều nữ" Ngọc Lan trở thành kẻ lẳng lơ, ngoại tình bị chồng sát hại ảnh 4

"Kiều nữ" Ngọc Lan trở thành kẻ lẳng lơ, ngoại tình bị chồng sát hại ảnh 5

"Kiều nữ" Ngọc Lan trở thành kẻ lẳng lơ, ngoại tình bị chồng sát hại ảnh 6

Tin cùng chuyên mục