Kiều Minh Tuấn khóa Facebook giữa "scandal" Cát Phượng bị "tố" một tay dựng kịch bản PR

  • 19/11/2018 11:32
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Kiều Minh Tuấn là người duy nhất trong ồn ào chuyện tay ba với Cát Phượng và An Nguy đến thời điểm này chưa lên tiếng nói rõ đầu đuôi sự việc. Hiện nam diễn viên thậm chí còn khóa trang Facebook cá nhân.

“Scandal” xoay quanh chuyện “phim giả, tình thật” giữa Kiều Minh Tuấn – An Nguy sau khi đóng chung phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” tưởng chừng đã bớt ồn ào và khép lại sau gần 2 tháng. Tuy nhiên, với việc nhà sản xuất bộ phim này quyết định khởi kiện cả hai ra TAND Q.7 (TP.HCM) vì cho rằng “scandal” mà cặp đôi gây ra đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của phim, khiến phim lỗ nặng do bị khán giả tẩy chay, ồn ào này một lần nữa được xới lại.

Việc Kiều Minh Tuấn cùng bạn gái kiêm người quản lý của anh - Cát Phượng mới đây trực tiếp đến xin lỗi và chủ động chuyển khoản trả lại 900 triệu đồng tiền cát-sê của anh cho nhà sản xuất “Chú ơi đừng lấy mẹ con” được xem là một diễn biến mới đầy kịch tính trong vụ “scandal” chưa có hồi kết này.

Kiều Minh Tuấn khóa Facebook giữa "scandal" Cát Phượng bị "tố" một tay dựng kịch bản PR ảnh 1

An Nguy gây "bão" khi công khai câu chuyện PR mà cô tin là Cát Phượng đứng sau dàn dựng

Song hóa ra, người đem đến kịch tính cao hơn lại là An Nguy. Điều không ngờ đã xảy đến khi nữ diễn viên này vừa bất ngờ lên tiếng sau thời gian dài im lặng. Và sự lên tiếng của cô được xem là “đòn chí mạng” nhắm thẳng vào Cát Phượng.

Trước đó, khi ồn ào “phim giả, tình thật” giữa Kiều Minh Tuấn – An Nguy nổ ra, Cát Phượng từng bị nghi ngờ là người đứng sau dàn dựng kịch bản tình cảm này với mục đích PR không chỉ cho phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, mà còn PR cho bộ phim chiếu rạp “Mẹ Tuệ” mà cô và Kiều Minh Tuấn dốc tiền vào sản xuất. Một giả thiết khác nữa là Cát Phượng bắt tay với nhà sản xuất Dung Bình Dương để PR cho “Chú ơi đừng lấy mẹ con” – bộ phim mà cô cũng góp vốn thực hiện. Tuy nhiên, đứng trước những nghi ngờ này, Cát Phượng một mực phủ nhận. Không nhắc đến “Mẹ Tuệ” song cô cũng nói rõ mình không chung tiền để làm phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”.

Kiều Minh Tuấn khóa Facebook giữa "scandal" Cát Phượng bị "tố" một tay dựng kịch bản PR ảnh 2

Tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi An Nguy nói về thời gian và địa điểm diễn ra cuộc phỏng vấn 

Trở lại với chia sẻ mới nhất của An Nguy được cô công khai đăng tải trên mạng xã hội, nữ diễn viên khẳng định, cô lên tiếng với mong muốn làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng mọi người và khép lại toàn bộ câu chuyện không hay này. An Nguy cũng nói rõ, đây là điều duy nhất cô có thể làm để minh oan cho êkip phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”, để nhà sản xuất bộ phim này không bị kéo vào câu chuyện PR “bẩn” như mọi người nhầm tưởng từ trước đến nay.

Theo đó, An Nguy thừa nhận, việc cô và Kiều Minh Tuấn có tình cảm với nhau trong quá trình làm việc chung là có thật, chỉ có điều cô chưa bao giờ có ý định công khai chuyện này vì biết rõ đó là điều không nên và trước sau gì, tình cảm này cũng phải kết thúc. Tuy nhiên có những việc xảy ra ngoài tầm kiểm soát của An Nguy khi mối quan hệ của cả hai liên tục bị lọt vào tầm ngắm của giới truyền thông khiến dư luận đặt ra câu hỏi. Giữa lúc này, Cát Phượng với tư cách người quản lý và bạn gái của Kiều Minh Tuấn đã yêu cầu An Nguy trả lời phỏng vấn về những chuyện đã xảy ra với lý do “khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật”. 

Cũng theo An Nguy, Cát Phượng muốn cô trả lời trong cuộc phỏng vấn này rằng, những chuyện xảy ra giữa cô và Kiều Minh Tuấn trong thời gian qua chỉ là để PR cho phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” chứ không phải là tình cảm thật sự của cả hai. Tuy nhiên, An Nguy đã không làm như vậy mà đã nói ra sự thật với quan điểm: “một khi không nói thật thì sẽ im lặng, còn khi đã bắt buộc phải nói thì sẽ nói sự thật”. An Nguy cũng lường trước được sự phản ứng của khán giả khi mình nói ra như vậy nhưng cô chấp nhận vì không muốn lừa dối khán giả.

“Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể” – An Nguy bày tỏ.

Kiều Minh Tuấn khóa Facebook giữa "scandal" Cát Phượng bị "tố" một tay dựng kịch bản PR ảnh 3

An Nguy thừa nhận chuyện cô và Kiều Minh Tuấn có tình cảm với nhau trong quá trình làm việc chung

An Nguy cho biết, sau bài phỏng vấn trên, cô được biết Cát Phượng từ đầu đã có ý định dàn dựng nên kịch bản truyền thông theo ý mình, cụ thể là hướng dư luận rằng mối quan hệ giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang rạn nứt. Đó là lý do trên Facebook cá nhân, Cát Phượng từ trước đó đã liên tục cập nhật trạng thái đau buồn. An Nguy chia sẻ, cô không biết lý do và cũng không muốn suy đoán mục đích của Cát Phượng là gì, chỉ có điều cô được biết rất rõ là Cát Phượng chỉ muốn hướng dư luận vào việc: “moijk chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng”. Vì thế, cách An Nguy trả lời phỏng vấn đã đi ngược lại mong muốn của Cát Phượng.

Lý giải về việc giữ im lặng suốt thời gian qua, chỉ duy nhất lên tiếng trong bài phỏng vấn do Cát Phượng yêu cầu, An Nguy cho biết, bản thân cô tự thấy mình sai và không muốn bào chữa điều gì, không muốn quy trách nhiệm cho ai khác. Nữ diễn viên cũng bất ngờ tiết lộ, Kiều Minh Tuấn và Cát Phương chưa kết hôn (trái ngược với thông tin Cát Phượng từng chia sẻ là cô và Kiều Minh Tuấn đã kết hôn, chỉ chưa làm đám cưới). Mặc dù vây, An Nguy chia sẻ, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn đang trong một mối quan hệ nên việc cô xen vào chuyện tình cảm của họ vẫn là điều không đúng.

Vả lại, An Nguy bày tỏ, cô xem Cát Phượng là bậc tiền bối trong nghề nên thấy việc đôi co qua lại cũng là điều không nên. Tuy nhiên khi cô càng im lặng thì càng gặp nhiều áp lực, càng có nhiều thứ buộc cô phải lên tiếng chứ không thể giữ im lặng được nữa.

Cùng với chia sẻ trên, An Nguy cũng đăng tải các bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được cho là Cát Phượng gửi cho cô để thông báo về thời gian và địa điểm diễn ra cuộc phỏng vấn mà cô đề nghị An Nguy cùng Kiều Minh Tuấn trả lời.

Kiều Minh Tuấn khóa Facebook giữa "scandal" Cát Phượng bị "tố" một tay dựng kịch bản PR ảnh 4

Những tin nhắn được An Nguy công khai, trong đó người gửi được cho là Cát Phượng và đoạn hội thoại diễn ra trong group "Mẹ Tuệ team" (đội PR cho phim Mẹ Tuệ - PV)

Không chỉ vậy, An Nguy cũng gây “sốc” khi công khai ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại của một nhóm có tên “Mẹ Tuệ team” (đội PR cho phim “Mẹ Tuệ”- phim mà Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đầu tư tiền sản xuất và sắp sửa ra rạp - PV). Trong đó, nickname được cho là của Cát Phượng gửi tin nhắn thể hiện sự hào hứng trước kế hoạch PR được xây dựng để PR phim “Mẹ Tuệ”.

Cụ thể, tin nhắn tiết lộ, trong kế hoạch này, Cát Phượng sẽ giả vờ rút khỏi trái tim Kiều Minh Tuấn với lý do “đã già” và “không sinh đẻ được”, để mọi người thấy trong tình yêu thì cô luôn mở đường cho người mình yêu, quan niệm yêu không phải là chiếm hữu. Rồi bước tiếp theo trong kế hoạch PR là Kiều Minh Tuấn sẽ im lặng, cả hai sẽ “đường ai nấy đi”, xuất hiện lẻ bóng tại các sự kiện. Nickname được cho là của Cát Phượng cũng chia sẻ rằng kế hoạch PR này chưa được bàn với Kiều Minh Tuấn và không biết có làm anh bực không.

Theo tìm hiểu được biết, đoạn tin nhắn trên không phải do Cát Phượng gửi cho An Nguy (đúng như Cát Phượng “thề thốt” ngay sau khi An Nguy công khai như trên). Tuy nhiên ngay lập tức dư luận cũng bán tin bán nghi rằng, rất có thể nếu người gửi là Cát Phượng thì đoạn hội thoại này là cuộc trao đổi kín giữa những người trong “team mẹ Tuệ” và bằng cách nào đó, An Nguy biết được.

Khép lại chia sẻ của mình, An Nguy chua xót cho rằng, cô chỉ là nước cờ trong kế hoạch của người khác và nếu như không có những tin nhắn trên, có lẽ cô sẽ mãi mãi im lặng chịu đựng.

Kiều Minh Tuấn khóa Facebook giữa "scandal" Cát Phượng bị "tố" một tay dựng kịch bản PR ảnh 5Cát Phượng "thề" không gửi tin nhắn nào cho An Nguy

Về phần Cát Phượng, trước “cơn thịnh nộ” của dư luận đang hướng về phía mình, nữ diễn viên này một lần nữa một mực phủ nhận mọi sự liên quan đến kế hoạch PR kể trên. Cát Phượng cũng khẳng định những tin nhắn mà An Nguy đăng tải không phải do cô gửi. Bạn gái kiêm người quản lý của Kiều Minh Tuấn cho biết, cô chưa từng gặp mặt hay trò chuyện với An Nguy và sẽ tìm gặp An Nguy để giải quyết sự việc này.

Kiều Minh Tuấn khóa Facebook giữa "scandal" Cát Phượng bị "tố" một tay dựng kịch bản PR ảnh 6

Hai người phụ nữ trong cuộc đã lên tiếng, Kiều Minh Tuấn vẫn im lặng khó hiểu!

Đến thời điểm này, người cuối cùng trong vụ ồn ào khiến dư luận bức xúc trong suốt thời gian qua là Kiều Minh Tuấn vẫn giữ im lặng một cách khó hiểu. Nam diễn viên thậm chí còn bất ngờ đóng trang Facebook cá nhân trong khi mọi người vẫn đang chờ sự giải thích từ anh. Hành động này của Kiều Minh Tuấn khiến anh càng bị dư luận chỉ trích dữ dội.

Tin cùng chuyên mục