Cát Phượng bình thản trước tin đồn "phim giả tình thật" của Kiều Minh Tuấn

  • 02/09/2018 14:58
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Không chỉ tay trong tay bất chấp tin đồn rạn nứt, Cát Phượng cũng thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ trước đây và hiện giờ giữa mình với Kiều Minh Tuấn.

Thời gian gần đây rộ lên tin đồn chuyện tình cảm  của cặp đôi “chị em” trong showbiz Việt đã đăng ký kết hôn nhưng chưa làm đám cưới bất ngờ gặp sóng gió. Cặp đôi này vướng vào tin đồn này chính là Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Trong khi Cát Phương thằng thắn phủ nhận tin đồn này trên trang mạng xã hội cá nhân thì Kiều Minh Tuấn vẫn giữ im lặng đến cùng. Cho tới khi mới đây, khi cả hai nắm tay nhau tham dự buổi ra mắt một bộ phim điện ảnh, dư luận mới tin rằng cả hai vẫn chưa “đường ai nấy đi”.

Cát Phượng bình thản trước tin đồn "phim giả tình thật" của Kiều Minh Tuấn ảnh 1

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tay trong tay giữa tin đồn rạn nứt

Chia sẻ về việc mối quan hệ hiện tại giữa mình và Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khẳng định cả hai vẫn bình thường, vẫn sống với nhau, mọi thứ đều vui vẻ và không có chuyện rạn nứt hay chia tay. Cũng theo Cát Phượng, chính Kiều Minh Tuấn khuyên cô nên im lặng chứ không cần phải lên tiếng gì khi xuất hiện tin đồn tan vỡ.

Tuy nhiên, vì nhiều người yêu mến quan tâm, thậm chí bày tỏ sự tiếc nuối và hụt hẫng vì tin vào tin đồn trên nên Cát Phượng cho rằng mình cần phải lên tiếng để mọi người an tâm. Đặc biệt, bé Bom – con trai riêng của Cát Phượng với Thái Hòa cũng tỏ ra buồn bã và băn khoăn trước tin đồn trên bởi bản thân cậu bé rất yêu quý Kiều Minh Tuấn và không muốn tin đó là sự thật. Vì thế, Cát Phượng cảm thấy mình càng cần nói rõ mọi chuyện.

Cát Phượng bình thản trước tin đồn "phim giả tình thật" của Kiều Minh Tuấn ảnh 2

Cát Phượng tiết lộ, bé Bom - con trai riêng của cô cũng không muốn cô và Kiều Minh Tuấn chia tay nhau

Cát Phượng tâm sự, cô không dám nói về việc ngày mai mình và Kiều Minh Tuấn còn yêu nhau hay không song hiện tại thì cả hai vẫn yêu nhau và đang rất hạnh phúc. Đây cũng không phải lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn bị đồn thổi là “phim giả, tình thật” với bạn diễn đóng chung phim với mình. Tuy nhiên, đối diện với những tin đồn này, Cát Phương vẫn hoàn toàn tin tưởng ở Kiều Minh Tuấn và biết rõ anh không phải người có tính trăng hoa.

Cát Phượng kể, cô cũng từng vài lần có bầu song vì trở ngại về tuổi tác nên cô không giữ được. Cát Phương cho biết, mới đây cô đã cùng Kiều Minh Tuấn đến gặp bác sĩ để thực hiện việc gửi “trứng” vào ngân hàng. Việc đến giờ cả hai vẫn chưa có con, theo Cát Phượng cũng bởi Kiều Minh Tuấn lo lắng việc cô mang thai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện cả hai không gặp áp lực gì về vấn đề con cái. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng thẳng thắn bày tỏ ý định có thể cả hai sẽ chọn cách nhờ mang thai hộ.

Cát Phượng bình thản trước tin đồn "phim giả tình thật" của Kiều Minh Tuấn ảnh 3

Cát Phượng tin tưởng hoàn toàn ở Kiều Minh Tuấn

Trước băn khoăn của dư luận về việc, thời gian vừa qua, Kiều Minh Tuấn có trả lời phỏng vấn một trang báo và không gọi Cát Phượng là vợ mà gọi là bạn gái, đồng thời cho biết cả hai đã không còn ở chung nhà, Cát Phượng tỏ ra khá bình tĩnh. Cô cho biết, Kiều Minh Tuấn vẫn hay gọi mình là bạn gái vì muốn cô lúc nào cũng trẻ đẹp, còn việc Kiều Minh Tuấn nói hai người không còn ở chung nhà chỉ là nói cho vui thôi.Cát Phượng bình thản trước tin đồn "phim giả tình thật" của Kiều Minh Tuấn ảnh 4

An Nguy bị đồn là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn

Về việc Kiều Minh Tuấn tiết lộ anh và An Nguy thường xuyên đi chơi và nhắn tin yêu đương cho nhau trong quá trình đóng “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” để nuôi dưỡng cảm xúc cho nhân vật, Cát Phượng khẳng định, cô cũng hoạt động nghệ thuật nên hiểu và không ghen với những việc này, trái lại cô luôn tạo điều kiện tốt nhất để Kiều Minh Tuấn thoải mái làm việc.

“Hiện tại, tôi khẳng định anh Tuấn không thể nào yêu An Nguy được” – Cát Phượng tự tin chia sẻ.

Mặc dù vậy, Cát Phượng cũng bỏ ngỏ khả năng nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy thực sự có tình cảm với nhau thì cô sẵn sàng buông tay vì thấy cả hai xứng đôi và thuộc về nhau.

Tin cùng chuyên mục