Khởi động chương trình "Người dẫn chương trình truyền hình 2012"

  • 16/10/2012 13:14
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2012” chính thức được khởi động với mục đích tìm kiếm và phát hiện tài năng trong nghiệp vụ dẫn chương trình truyền hình. 

“Người dẫn chương trình truyền hình” là một chương trình truyền hình uy tín, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức. Chương trình đã mang lại những phút giây giải trí ý nghĩa cho khán giả xem truyền hình tại TP.HCM và cả nước trong 8 năm qua.

Nối tiếp những thành công đạt được, cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2012” chính thức được khởi động với mục đích tìm kiếm và phát hiện tài năng trong nghiệp vụ dẫn chương trình truyền hình. 

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ yêu thích nghề dẫn chương trình truyền hình được gặp gỡ, giao lưu, mà còn là một cơ hội để các bạn thể hiện tài năng, khẳng định thế mạnh của mình ở từng lĩnh vực. 

Khởi động chương trình "Người dẫn chương trình truyền hình 2012" ảnh 1
Trần Hạnh Phúc đã đoạt giải Én vàng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2011

Đề tài của cuộc thi là tất cả những lĩnh vực chính trị, văn hóa, TDTT, giải trí, xã hội, du lịch, khám phá … về quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Qua các đề tài lựa chọn, các thí sinh phải thể hiện được năng khiếu và tài năng của bản thân với công việc dẫn chương trình truyền hình.

Sau vòng sơ tuyển, 16 thí sinh sẽ trải qua vòng bán kết để chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào Vòng chung kết gồm có 3 đêm truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Theo BTC, Giải Nhất –  Én Vàng sẽ nhận được: 35 triệu đồng, Giải Nhì – Én Bạc: 25 triệu đồng, 2 giải ba mỗi giải 15 triệu đồng và 3 giải phụ: Thí sinh có giọng nói truyền cảm; Thí sinh do Hội đồng báo chí bình chọn; Thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi do khán giả bình chọn sẽ nhận được 8 triệu đồng/giải.

Tin cùng chuyên mục