Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng

  • 21/12/2014 08:06
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Benny Phan)
  • In bài
ANTĐ - Trong chuyến lưu diễn tại Đà Lạt, nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thi và các học trò cưng không bỏ lỡ cơ hội để lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp…


Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng ảnh 1Giữa không gian ngập tràn màu xanh, nhưng bộ trang phục màu xanh ngọc của cô trò Khánh Thi không vì thế mà kém nổi bật.
Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng ảnh 2Nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thi và Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí Linh Hoa đã có những shoot hình tuyệt đẹp.
Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng ảnh 3Hai cô trò biểu cảm rất tốt khi diễn tả một câu chuyện cổ tích đẹp của công chúa và hoàng hậu.
Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng ảnh 4Khánh Thi cho biết cô coi bé Linh Hoa như đứa con cưng của mình.
Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng ảnh 5Những khoảnh khắc thả mình vào thiên nhiên rất đáng yêu của cô trò Khánh Thi - Linh Hoa.
Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng ảnh 6Những khoảnh khắc thả mình vào thiên nhiên rất đáng yêu của cô trò Khánh Thi  Linh Hoa.
Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng ảnh 7Ở một shoot hình khác, với những chiếc đầm trắng pha xanh ngọc tuyệt đẹp, Khánh Thi cùng những học sinh của mình như hóa thành thiên nga.
Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng ảnh 8Và tất nhiên, bên cạnh những nàng thiên nga xinh đẹp, không thể thiếu những chàng hoàng tử điển trai với bộ suit lịch lãm.

Tin cùng chuyên mục