• Lễ hội mai anh đào 2016

  Lễ hội mai anh đào 2016

  ANTĐ - Lễ hội mai anh đào 2016 sẽ diễn ra vào tháng 12-2016 và là một sản phẩm du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng. 

 • Cung ứng đủ vaccine cho tiêm chủng mở rộng

  Cung ứng đủ vaccine cho tiêm chủng mở rộng

  ANTĐ - Cục Quản lý dược - Bộ Y tế vừa có công văn gửi Công ty TNHH MTV Vaccine và Sinh phẩm số 1; Trung tâm Nghiên cứu, sản xuất vaccine và sinh phẩm y tế; Công ty TNHH MTV Vaccine Pasteur Đà Lạt, Viện Vaccine và Sinh phẩm y tế yêu cầu đảm bảo cung ứng đủ vaccine cho nhu cầu tiêm chủng dịch vụ của nhân dân. 

 • Sẽ dừng hoạt động các khu, điểm du lịch không đảm bảo an toàn

  Sẽ dừng hoạt động các khu, điểm du lịch không đảm bảo an toàn

  ANTĐ - Bộ VH-TT&DL có văn bản số 587/BVHTTDL-TCDL ngày 1-3-2016 gửi UBND các tỉnh, Thành phố về việc chấn chỉnh công tác quản lý, khai thác du lịch mạo hiểm trên địa bàn sau khi xảy ra 2 vụ tai nạn nghiêm trọng làm 4 du khách thiệt mạng tại thác nước tỉnh Lâm Đồng cuối tháng 2 vừa qua. 

 • Xem bút tích của các hoàng đế triều Nguyễn qua Châu bản, Mộc bản

  Xem bút tích của các hoàng đế triều Nguyễn qua Châu bản, Mộc bản

  ANTĐ - 100 phiên bản tài liệu từ hai khối Châu bản và Mộc bản triều Nguyễn được trưng bày tại triển lãm “Triều Nguyễn với việc biên soạn chính sử qua Châu bản, Mộc bản - Di sản tư liệu thế giới” tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, Hà Nội. Đây là những tài liệu có giá trị ghi lại quá trình biên soạn những cuốn sách sử lớn của vương triều Nguyễn như “Minh Mệnh chính yếu”, “Đại Nam thực lục”, “Đại Nam nhất thống chí”...

 • Cách ly theo dõi một nữ du khách Nga tại Đà Lạt

  Cách ly theo dõi một nữ du khách Nga tại Đà Lạt

  ANTĐ - Ngày 23-6, bác sĩ Phạm Thị Bạch Yến - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng xác nhận, ngành y tế Lâm Đồng đã cho cách ly theo dõi Hội chứng viêm đường hô hấp cấp vùng Trung Đông do virus Corona (MERS) đối với một nữ du khách Nga. Hiện, nữ du khách này đang được cách ly theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng (thành phố Đà Lạt). 

 • Festival hoa Đà Lạt năm 2015

  Festival hoa Đà Lạt năm 2015

  ANTĐ - Gồm nhiều hoạt động như: Không gian hoa; Trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh; Phiên chợ hoa;  Phố rượu vang, trà, cà phê Lâm Đồng; Không gian thư pháp, tranh bút lửa và nhiếp ảnh hoa…, Festival hoa Đà Lạt 2015 sẽ diễn ra từ ngày 30-12-2015 đến 3-1-2016 tại thành phố Đà Lạt và các huyện lân cận của tỉnh Lâm Đồng. 

 • Đến Lâm Hà xem “voi tắm thác”

  Đến Lâm Hà xem “voi tắm thác”

  ANTĐ -  Đến Lâm Đồng, thăm Đà Lạt, bên cạnh những rừng thông ngút ngàn xanh, những sớm mai bồng bềnh sương khói, những chiều lãng đãng với hoa, không ai lại bỏ lỡ cơ hội đi thăm những con thác đẹp nhất, lắng nghe trong tiếng thác những câu chuyện huyền thoại về tình yêu đôi lứa ở nơi mà tình yêu luôn gắn liền với tên gọi của một vùng đất, Đà Lạt thành phố tình yêu.

 • Tiến thoái lưỡng nan

  Tiến thoái lưỡng nan

  ANTĐ - Sắp tới anh em mình tha hồ ăn lẩu bò, khỏi phải ước ao, khát khao nhé.

 • Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng

  Khánh Thi dịu dàng bên các học trò cưng

  ANTĐ - Trong chuyến lưu diễn tại Đà Lạt, nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thi và các học trò cưng không bỏ lỡ cơ hội để lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp…

 • “Tái” mãi mà không “chín”

  “Tái” mãi mà không “chín”

  ANTĐ - Tiếng Việt, nếu chiết tự ra mới thấy có rất nhiều ngữ nghĩa, màu sắc. Chẳng hạn chữ tái, hiểu nôm na là chưa chín. Nhưng mở rộng ra còn vô khối nghĩa như tái giá, tái ngộ, tái xuất, tái cơ cấu...

 • Quang Đại Next Top lạc bước giữa cánh rừng thông

  Quang Đại Next Top lạc bước giữa cánh rừng thông

  ANTĐ - Trưởng thành từ mùa giải thứ 4 và sau đó đã đạt được rất nhiều thành công trên các sàn diễn thời trang trong nước, Quang Đại Next Top Model là gương mặt được nhiều nhiếp ảnh gia, tạp chí thời trang và các nhãn hàng yêu mến.