Khánh Thi diện váy đuôi cá lộng lẫy, “tung hứng” cùng MC Đại Nghĩa

  • 20/09/2014 09:27
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tân Đà Lạt)
  • In bài
ANTĐ - Diện bộ váy đuôi cá ngắn khéo khoe được đường cong 3 vòng trên cơ thể, Khánh Thi xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy, đầy hoạt ngôn khi tung hứng cùng MC Đại Nghĩa trong đêm bán kết của Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Thời gian gần đây Khánh Thi thường xuyên mặc trang phục của thương hiệu Centoria do nhà Thiết kế Tuấn Trần thiết kế. Khán giả thường thấy một Khánh Thi trẻ trung nhưng rất thanh lịch và hợp gu đa số của chị  em phụ nữ.

Công việc của Khánh Thi không ngừng nghỉ khi ngày nào cũng 1-2 giờ sáng cô mới kết thúc công việc. Và 9 giờ sáng đã thấy “con ong chăm chỉ” Khánh Thi bắt tay vào công việc ngày mới.

Ở vai trò nào Khánh Thi cũng hết mình. Một số thông tin bên lề cho biết ngoài việc đảm nhận cố vấn chuyên môn, Khánh Thi còn nhiệt tình tham gia rất nhiều và luôn đồng hành cùng thí sinh và ekip thực hiện. Cô đã phải hy sinh một số công việc riêng để toàn tâm toàn ý giúp chương trình.

Trong đêm bán kết này cô đang sốt rất cao, giọng nói khản đi trông thấy và gương mặt bị phù do uống quá nhiều kháng sinh. Thế nhưng khán giả truyền hình vẫn thấy một Khánh Thi rất xinh đẹp lộng lẫy đầy hoạt ngôn khi tung hứng cùng MC Đại Nghĩa. Người ta hiếm thấy các cặp đôi MC tung hứng với nhau ăn khớp như cặp đôi của Khánh Thi và Đại Nghĩa trong chương trình này.

Khánh Thi diện váy đuôi cá lộng lẫy, “tung hứng” cùng MC Đại Nghĩa ảnh 1

Khánh Thi diện váy đuôi cá lộng lẫy, “tung hứng” cùng MC Đại Nghĩa ảnh 2

Khánh Thi diện váy đuôi cá lộng lẫy, “tung hứng” cùng MC Đại Nghĩa ảnh 3

Khánh Thi diện váy đuôi cá lộng lẫy, “tung hứng” cùng MC Đại Nghĩa ảnh 4

Khánh Thi diện váy đuôi cá lộng lẫy, “tung hứng” cùng MC Đại Nghĩa ảnh 5

Khánh Thi diện váy đuôi cá lộng lẫy, “tung hứng” cùng MC Đại Nghĩa ảnh 6

Khánh Thi diện váy đuôi cá lộng lẫy, “tung hứng” cùng MC Đại Nghĩa ảnh 7

Khánh Thi diện váy đuôi cá lộng lẫy, “tung hứng” cùng MC Đại Nghĩa ảnh 8

Khánh Thi diện váy đuôi cá lộng lẫy, “tung hứng” cùng MC Đại Nghĩa ảnh 9

Tin cùng chuyên mục