Khán giả làm đơn xin nhà Đài làm tiếp phim "Hương vị tình thân"

  • 30/10/2021 13:56
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Khép lại sau hơn nửa năm lên sóng, dư âm của bộ phim "Hương vị tình thân" vẫn đọng lại trong lòng nhiều khán giả. Một số người vì quá yêu thích bộ phim này mà đã quyết định làm đơn gửi nhà Đài để đề xuất nguyện vọng êkip sản xuất thêm phần 3 hoặc ngoại truyện của phim.

Theo đó, lá đơn thú vị được ghi chú là gửi từ "khán giả - fan Hương vị tình thân" đến Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC, đạo diễn NSƯT Nguyễn Danh Dũng và biên kịch Trịnh Khánh Hà.
Cụ thể trong đơn, đại diện những khán giả yêu mến bộ phim này cho biết, sau khi "Hương vị tình thân" kết thúc vào ngày 27-10 vừa qua, mọi người vẫn còn vấn vương, lưu luyến da diết và thương nhớ bộ phim đã gắn bó, đồng hành với mình suốt chặng đường 6 tháng 8 ngày. Thế nên sau khi phim khép lại, không ít người cảm thấy "buồn bã, hụt hẫng, nhớ phim, nhớ cảm giác được khóc cười cùng nhân vật" và..."không biết xem gì vào 21h".

Với lý do đáng yêu trên thì hội những người yêu mến "Hương vị tình thân" bày tỏ mong muốn đạo diễn NSƯT Nguyễn Danh Dũng, biên kịch Trịnh Khánh Hà và êkip sản xuất làm tiếp thật nhiều tập phim ngoại truyện hoặc có thể thì làm hẳn phần 3 của bộ phim, hoặc làm hẳn một bộ phim riêng biệt nhưng vẫn là những nhân vật đó, diễn viên đó tham gia diễn xuất.

Khán giả làm đơn xin nhà Đài làm tiếp phim "Hương vị tình thân" ảnh 1

Không dừng lại ở đó, lá đơn còn đề xuất nguyện vọng nếu phim được làm tiếp thì khán giả mong muốn sẽ được nhìn thấy "bé Giò, bé Mỡ" - cặp song sinh con của vợ chồng nhân vật "Daddy Shark" Hoàng Long (Mạnh Trường đóng) và "Mommy Shark" Phương Nam (Phương Oanh đóng) chào đời, vui đùa và lớn lên cùng nhau, tận hưởng tình yêu thương và sống trong tình thân của đại gia đình. Rồi sau đó, cả gia đình bé nhỏ ngập tràn hạnh phúc ấy sẽ đưa nhau về quê ông ngoại - ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam đóng) để thắp hương cho bà ngoại, bà trẻ; về thăm quê ông ngoại nuôi - ông Tuấn (NSND Công Lý đóng), ra biển ăn món cháo yêu thích...Thậm chí vợ chồng Long - Nam sẽ cùng nhau ngồi hồi tưởng lại những kỷ niệm hạnh phúc viên mãn bên các con, có thêm "một đàn Baby Shark" gồm: Kỳ Nhông, Thiên Nga, Cua, Ốc, Phụng, Jerry...

Khán giả làm đơn xin nhà Đài làm tiếp phim "Hương vị tình thân" ảnh 2

Ở phần cuối lá đơn đề nghị thú vị trên, người viết không quên ký tên: "khán giả - fan Hương vị tình thân" và nhấn mạnh mong VFC, đạo diễn, biên kịch xem xét lời thỉnh cầu này rồi đưa ra phương án tốt nhất. Lá đơn hài hước nhưng cũng rất chân thành này thu hút sự quan tâm của đông đảo những người yêu mến phim "Hương vị tình thân" nói riêng và phim truyền hình Việt Nam nói chung. Trước đó, bộ phim do đạo diễn NSƯT Nguyễn Danh Dũng dàn dựng đã thu hút sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ và tạo nên "cơn sốt" phim truyền hình năm 2021.

Tin cùng chuyên mục