Kênh Youtube Việt Nam cán mốc 1 tỷ lượt xem

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Kênh YouTube này ghi nhận đạt mốc 1 tỷ lượt xem với nhiều sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ Amee, nhóm Monstar, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền...

Theo đó kênh Youtube quản lý một số nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam là ST.319 Entertainment đã bất ngờ cán mốc 1 tỷ lượt xem với hơn 1,79 triệu người ở khắp nơi trên thế giới đăng ký và hàng loạt sản phẩm âm nhạc được phát hành trong suốt thời gian qua. Hiện tại, video có lượt xem cao nhất trên kênh này là MV "Anh nhà ở đâu thế" của nữ ca sĩ trẻ Amee phát hành vào tháng 4-2019. Sau gần 3 năm, video này hiện đang có hơn 121 triệu lượt xem.

Sản phẩm âm nhạc gần nhất được đăng tải trên kênh này cũng chính là MV mới của Amee có tên gọi "Thay mọi cô gái yêu anh" vào dịp Valentine 2022. Chỉ sau 2 tuần ra mắt, MV này đã mang về 6,3 triệu lượt xem và hiện đang giữ vị trí Top 9 trong bảng xếp hạng Top 10 các video được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube. Trong năm vừa qua, kênh này cũng sản xuất và phát hành một số sản phẩm âm nhạc ấn tượng như: Tình bạn diệu kỳ (Amee), Có hẹn với thanh xuân (Monstar), Ai buồn giơ tay (Monstar)...Được đầu tư chỉn chu về phần âm nhạc cũng như hình ảnh, các sản phẩm nghệ thuật của ST.319 Entertainment đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ của đông đảo khán giả.

Ca sĩ Amee

Ca sĩ Amee

Tại giải thưởng "Làn sóng xanh 2021", ba nghệ sĩ trực thuộc ST.319 Entertainment là ca sĩ Amee, nhóm nhạc Monstar và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã nhận được các giải thưởng tại nhiều hạng mục. Trong đó, ca khúc "Tình bạn diệu kỳ" của Amee nhận được 2 giải thưởng, ca khúc "Có hẹn với thanh xuân" nhận được 1 giải thưởng và 4 sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nhận được 4 giải thưởng. Trong năm 2022, phía đơn vị này cho biết sẽ cùng các nghệ sĩ sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc mang năng lượng tích cực và thông điệp ý nghĩa.

St.319 Entertainment là một công ty giải trí với tiền thân là nhóm nhảy có tên St.319 có hai thành viên đầu tiên là Aiden và Zoie chuyên "cover" các bản nhạc Hàn. Những nghệ sĩ đầu tiên đầu quân về đơn vị này là ca sĩ Min, rapper Mr.A, nhóm nhạc nam Monstar trong đó có ca sĩ Erik.