Jennifer Phạm "hút mắt" với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng

ANTĐ - Vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà cùng những đường cong quyến rũ của Hoa hậu luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ.

Jennifer Phạm "hút mắt" với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng ảnh 1Dù đã là mẹ của hai thiên thần nhỏ nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung hiếm thấy.
Jennifer Phạm "hút mắt" với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng ảnh 2Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, Jennifer Phạm luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng.
Jennifer Phạm "hút mắt" với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng ảnh 3Trong sự kiện diễn ra tối 31-10 tại Thủ đô Hà Nội, vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ của Jennifer Phạm thu hút sự chú ý đặc biệt của quan khách.
Jennifer Phạm "hút mắt" với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng ảnh 4Diện chiếc đầm quây màu đen, Jennifer Phạm khoe trọn đôi vai trần gợi cảm.
Jennifer Phạm "hút mắt" với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng ảnh 5Nụ cười tươi tắn càng khiến nhan sắc của cô thêm cuốn hút.
Jennifer Phạm "hút mắt" với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng ảnh 6Với vóc dáng thon gọn và thần thái tự tin, xinh đẹp này thật khó có thể tin Jennifer Phạm đã là mẹ của 2 thiên thần nhỏ.
Jennifer Phạm "hút mắt" với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng ảnh 7Jennifer Phạm đã thể hiện trọn vẹn sự quyến rũ gợi cảm của người phụ nữ đang hạnh phúc viên mãn.
Jennifer Phạm "hút mắt" với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng ảnh 8Được biết, Jennifer Phạm hiện đang đồng hành cùng Đại sứ quán New Zeland với vai trò Đại sứ du lịch New Zeland tại Việt Nam trong nhiệm kỳ kéo dài 2 năm.