Huy Tuấn nhận lời làm giám đốc "Học viện Ngôi sao"

  • 05/03/2014 10:50
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn đã chính thức nhận lời làm giám đốc Học viện Ngôi sao, chương trình truyền hình thực tế mới phát sóng trên kênh VTV6 từ ngày 19-3 tới.
Là một cái tên được nhiều khán giả yêu mến và từng góp phần vào thành công của nhiều tên tuổi lớn trong làng âm nhạc Việt Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn đã được tin tưởng giao trọng trách quan trọng nhất – người đứng đầu Học viện Ngôi sao. 

Huy Tuấn nhận lời làm giám đốc "Học viện Ngôi sao" ảnh 1
Nhạc sĩ Huy Tuấn là người có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và hướng dẫn


Chia sẻ về cương vị mới, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Đằng sau mỗi bài hát, mỗi tiết mục trình diễn, sau những ánh đèn sân khấu hào nhoáng là cả một quá trình lao động cực nhọc đòi hỏi những nỗ lực rất lớn của mỗi nghệ sĩ cùng sự đóng góp của rất nhiều thành phần khác phía sau hậu trường".

Huy Tuấn nhận lời làm giám đốc "Học viện Ngôi sao" ảnh 2
Nhạc sĩ Huy Tuấn đã từng đảm nhiệm
vai trò giám khảo trong nhiều chương trình truyền hình thực tế


Đồng thời chia sẻ: "Học viện Ngôi sao là nơi bạn sẽ được trải nghiệm một bức tranh toàn cảnh về thế giới đằng sau những bài hát, về sự nhọc nhằn của mỗi nghệ sĩ trên hành trình khám phá đam mê của mình. Đây chính là điều cuốn hút tôi khi nhận lời tham gia chương trình này, là cơ hội để cho các bạn trẻ, những người muốn trở thành một nghệ sĩ trong tương lai có thể hiểu rõ hơn những khó khăn mà họ sẽ phải đối mặt và khán giả cũng có cái nhìn chi tiết hơn về một thế giới không hoàn toàn là màu hồng của showbiz”.

Là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của tập đoàn Endemol, cho đến nay, Star Academy đã được phát sóng tại hơn 50 quốc gia, đã tạo ra 101 ngôi sao ca nhạc trên toàn thế giới và giành được danh hiệu là chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại nhiều đất nước.

Với tên gọi Học viện Ngôi sao, Star Academy năm nay đã chính thức đến Việt Nam và đây sẽ lần đầu tiên, quá trình đào tạo Ngôi sao được tiết lộ trong một chương trình truyền hình thực tế mới lạ và cực kỳ hấp dẫn. 

Với mục đích tìm kiếm và đào tạo những ngôi sao ca nhạc toàn diện về cả tài năng lẫn bản lĩnh để phát triển trong ngành công nghiệp giải trí, Học Viện Ngôi Sao – Star Academy Việt Nam tập trung khai thác việc tập luyện và hành trình “lột xác” của những “hạt giống âm nhạc”, những người sẽ cùng sinh sống, khổ luyện và vượt qua những thử thách để tỏa sáng và dần trở thành một ngôi sao thực thụ. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả có cơ hội được biết đến những góc khuất, những câu chuyện đằng sau ống kính về hậu trường của việc đào tạo một ngôi sao ca nhạc.

Tin cùng chuyên mục