Hương Tràm òa khóc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm

ANTĐ - Bất ngờ được xướng danh tại giải Nghệ sĩ mới của năm, quán quân The Voice không khỏi xúc động, bật khóc khi nhận giải thưởng.
Nghệ sĩ mới của năm là một hạng mục rất quan trọng của giải Cống hiến lần 8 - 2013. Đối với các thế hệ nghệ sĩ đi trước, thì giải thưởng Nghệ sĩ mới sẽ dự báo cho những thay đổi mang tính cách mạng cho sự phát triển của âm nhạc nước nhà, thông qua những gương mặt ca sĩ có mặt trong đề cử, và cũng là đại diện cho các xu hướng âm nhạc sẽ phát triển và đáng ghi nhận. Cả 4 gương mặt Phạm Thu Hà, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Thái Trinh và Hương Tràm đều là những gương mặt triển vọng và có những dấu ấn đẹp trong lòng khán giả, không chỉ ở khía cạnh chuyên môn mà còn ở đạo đức làm nghề. 
Giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm được 4 nghệ sĩ gồm Mỹ Linh, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà và Nhạc sĩ Anh Quân cùng trao giải cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao gương mặt sẽ đoạt được giải thưởng này. Những chia sẻ của các nghệ sĩ đi trước đã cho thấy họ kỳ vọng vào một lứa thế hệ nghệ sĩ mới có sức trẻ, sức sáng tạo để làm nên một diện mạo âm nhạc mới, vừa hot, vừa hấp dẫn và chinh phục được trái tim của khán giả.
Hương Tràm, quán quân The Voice mùa đầu tiên đã được xướng danh ở giải thưởng này. Quá xúc động trước giải thưởng bất ngờ thuộc về mình, Hương Tràm đã bật khóc khi bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới gia đình, bạn bè, chương trình Giọng hát Việt, Huấn luyện viên Thu Minh,... bằng giọng nói Nghệ An thân thuộc mà cô ít khi sử dụng trong cuộc sống đời thường. Hương Tràm chia sẻ rằng niềm ao ước trước đây của cô là cầm trên tay những tấm vé để được xem các anh chị nghệ sĩ đi trước biểu diễn, thì giờ đây cô đã được đứng chung sân khấu với các gương mặt mà mình mến mộ. Hương Tràm khẳng định sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân để chinh phục những khán giả và giới chuyên môn. Hình ảnh Hương Tràm trên sân khấu Lễ trao giải Cống hiến 2013
Hương Tràm òa khóc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ảnh 1
Hương Tràm vỡ òa cảm xúc
khi được xướng danh ở giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm


Hương Tràm òa khóc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ảnh 2

Hương Tràm òa khóc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ảnh 3
Bật khóc khi lên sân khấu nhận giải 

Hương Tràm òa khóc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ảnh 4
Giải thưởng được 4 nghệ sĩ:
Mỹ Linh, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà và Nhạc sĩ Anh Quân cùng trao


Hương Tràm òa khóc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ảnh 5
Điều đó cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao gương mặt sẽ đoạt được giải thưởng này

Hương Tràm òa khóc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ảnh 6
Trước đó, Hương Tràm đã có phần trình diễn thành công với ca khúc "Ngại ngùng"

Hương Tràm òa khóc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ảnh 7
Ca khúc này là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết riêng cho Hương Tràm

Hương Tràm òa khóc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ảnh 8