“Hot boy nổi loạn” dự thi “Bông Sen Vàng”

ANTĐ - “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ tham gia tranh giải Bông Sen Vàng tại “Liên hoan phim quốc gia lần thứ 17” khai màn vào giữa tháng 12 tới tại thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên).

Thông tin này vừa được nhà sản xuất phim BHD xác nhận vào giữa lúc số lượng phim đăng ký dự thi của các hãng tư nhân đang eo sèo. Cùng với bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, hãng BHD cũng gửi thêm 3 phim nữa so tài tại sân chơi lần này là: “Những nụ hôn rực rỡ”, “Cô dâu đại chiến” và “Cánh đồng bất tận” và trở thành hãng có số lượng phim dự thi đông đảo nhất Liên hoan phim năm nay. Trong đó “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” vừa trở về từ Liên hoan phim danh tiếng thứ 2 thế giới - Toronto 2011 với kỷ lục phim có doanh thu cao nhất so với các phim được trình chiếu trong khuôn khổ LHP.

Bộ phim này cũng đang trong hành trình tham dự các LHP quốc tế khác diễn ra trong năm 2011. Theo thông tin mới nhận, “Liên hoan phim quốc gia lần thứ 17” sẽ khai mạc vào ngày 13-12 thay vì ngày 15-12-2011 như dự kiến ban đầu để đảm bảo kế hoạch truyền hình trực tiếp trên sóng VTV.