• Những kỷ lục "dị biệt" khiến các quốc gia "đau đầu" đối phó

  Những kỷ lục "dị biệt" khiến các quốc gia "đau đầu" đối phó

  ANTD.VN - Dù đứng ở vị trí "số 1" thế giới, nhưng đó lại là vị trí mà hầu hết các quốc gia hiện đang "dẫn đầu" không hề mong muốn, thậm chí, tránh được càng xa, càng tốt. Hãy cùng tìm hiểu lý do họ lại từ chối vị trí dẫn đầu này qua bài viết dưới đây.

 • Cảnh sát Malaysia giải cứu 5 phụ nữ Việt

  Cảnh sát Malaysia giải cứu 5 phụ nữ Việt

  ANTD.VN - Cảnh sát Malaysia vừa giải cứu 8 phụ nữ nước ngoài, trong đó có 5 phụ nữ Việt Nam, được cho là nạn nhân của một đường dây buôn người khi đột kích vào một cơ sở giải trí tại Jalan Tun Ali, bang Malacca.

 • Nguy cơ thật từ những mối quan hệ "ảo"

  Nguy cơ thật từ những mối quan hệ "ảo"

  ANTD.VN - Do hám lợi, nhẹ da, không ít cá nhân đã trở thành nạn nhân của các đối tượng lừa đảo quen biết qua Zalo, Facebook..., thậm chí có người phải trả giá bằng cả cuộc đời mình...

 • Gái bán dâm kiêm môi giới

  Gái bán dâm kiêm môi giới

  ANTD.VN - Ngày 8-12, cơ quan CSĐT, CAQ Ba Đình, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hồng (SN 1994, ở xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi môi giới mại dâm.

 • Nạn buôn người bùng phát ở Nepal

  Nạn buôn người bùng phát ở Nepal

  ANTD.VN - Hơn một năm trôi qua nhưng hậu quả nặng nề của trận động đất kinh hoàng vẫn đang bám riết cuộc sống của người dân Nepal. 602.000 gia đình mất nhà cửa và sinh kế là “mảnh đất” màu mỡ cho tội phạm hoạt động, trong đó có tội phạm buôn người.

 • Gây ra hàng loạt vụ trộm để lấy tiền mua dâm

  Gây ra hàng loạt vụ trộm để lấy tiền mua dâm

  ANTĐ - Không nghề nghiệp, nghiện ma túy lại mê gái mại dâm nên Ngọ để ý ai sơ hở thì lấy trộm tài sản để thỏa mãn các thú vui trên của mình. Đối tượng mà Ngọ nhắm đến là các bậc phụ huynh đi đón con vào giờ tan trường. Trong khi các ông bố, bà mẹ đang bận đưa con lên xe, Ngọ sẽ tiếp cận để lấy đi ví tiền và điện thoại.

 • Tướng 3 sao phá tan sự nghiệp vì xem "sex show"

  Tướng 3 sao phá tan sự nghiệp vì xem "sex show"

  ANTD.VN - Tướng Ron Lewis, trợ lý hàng đầu của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ash Carter đã bị mất chức sau khi ghé thăm Câu lạc bộ thoát y của Cica Cica Boom nhân chuyến công tác tại Rome, Italia. Sự việc xảy ra từ năm ngoái nhưng báo cáo điều tra vừa mới được công bố tuần trước cho thấy thêm một bê bối liên quan đến các tướng lĩnh quân đội Mỹ.