Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta”

  • 19/10/2014 10:43
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Hồng Quế sải những bước đi đầy tự tin trong các bộ sưu tập của nhiều nhà thiết kế Việt Nam được trình diễn giới thiệu tới công chúng Thủ đô trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” tối 18-10 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Không hổ danh là “Hoa hậu không danh hiệu”, Hồng Quế thực sự nổi bật trong vai trò vedette của đêm hội “Áo dài của chúng ta” - chương trình tôn vinh áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Được lựa chọn trình diễn hầu hết các thiết kế nổi bật, Hồng Quế sải những bước đi đầy tự tin trong các bộ sưu tập của nhiều nhà thiết kế Việt Nam. Cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vedette của mình trong đêm hội đặc biệt này.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện trở lại của Hoa hậu Thuỳ Dung trong những tà áo dài đặc biệt đã làm “mãn nhãn” khách xem chương trình. Thời điểm này, Thuỳ Dung đang trong độ chín, cô tự tin trình diễn chuyên nghiệp như một người mẫu hàng đầu…

Đêm hội “Áo dài của chúng ta” còn có sự xuất hiện nổi bật của Kha Mỹ Vân và Trần Thanh Thuỷ, hai người mẫu thành công từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.

Hoa hậu Ngọc Hân bên cạnh vai trò là người mẫu trình diễn, trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” cô còn đảm nhân một vai trò đặc biệt - MC của chương trình. Hoa hậu Việt Nam 2010 duyên dáng và khéo léo dẫn dắt công chúng thưởng thức những mẫu thiết kế tuyệt vời tôn vinh tà áo dài Việt.

Một số hình ảnh trong đêm hội “Áo dài của chúng ta”:


Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 1Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 2Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 3Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 4Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 5Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 6Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 7Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 8Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 9Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 10Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 11Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 12Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 13Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 14Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 15Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 16Hồng Quế mặc áo dài tuyệt đẹp là vedette trong đêm hội “Áo dài của chúng ta” ảnh 17

Tin cùng chuyên mục