Hơn 16 tỷ đồng tiếp tục "đổ" về tài khoản của Phan Anh ủng hộ người dân miền Trung

ANTD.VN - Đến trưa ngày 19-10, đã có hơn 16 tỷ đồng được mọi người chuyển vào tài khoản của MC Phan Anh để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

 

Đến trưa ngày 19-10 đã có hơn 16 tỷ đồng được mọi người chuyển vào tài khoản của MC Phan Anh để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

 

 

Đến trưa ngày 19-10 đã có hơn 16 tỷ đồng được mọi người chuyển vào tài khoản của MC Phan Anh để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

 

Mặc dù đang quay cuồng với lịch hoạt động dày đặc để trao quà cho người dân miền Trung đang gánh chịu hậu quả lũ lụt vừa qua, MC Phan Anh vẫn tranh thủ cập nhật thông tin mới nhất về chuyến thiện nguyện mà nhóm của anh đang thực hiện. Theo đó, đến thời điểm này, Phan Anh cùng bạn bè và các tình nguyện viên đã trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con tai hai xã Mai Hóa, Thạch Hóa thuộc huyện Tuyên Hóa của tỉnh Quảng Bình.

Phan Anh chia sẻ người dân ở 2 xã trên hiện đang có biện pháp đối phó với lũ lụt rất tốt, đã vệ sinh nhà cửa sạch sẽ sau lũ, gia cầm, gia súc và tài sản hầu hết được bảo vệ nguyên vẹn. Theo Phan Anh thì điều này cũng là nhờ chính quyền địa phương liên tục thông báo và cập nhật tình hình cho nhân dân.

Mặc dù vậy đời sống của bà con tại những nơi này vẫn còn rất nhiều khó khăn và mọi sự hỗ trợ đều cần thiết. Sau khi trao quà tới tận tay người dân ở hai xã kể trên, Phan Anh cho biết anh dự định trở lại đây vào tuần sau và sẽ nhờ các chuyên gia đi cùng, trước mắt đời sống của người dân sau lũ rất cần nước sạch. Cần thiết hơn cả theo Phan Anh là những chương trình giúp bà con có thể làm giàu. Nam MC thổ lộ mục tiêu của anh là “làm thiện nguyện sao cho hoạt động thiện nguyện không còn cần thiết nữa”.

Bức ảnh mới nhất được Phan Anh chia sẻ kèm theo dòng chú thích:"Nay mới xin được tấm hình. Món quà cho con cô bé nói chú đăng lên face cho con nổi tiếng với. Dễ thương, lễ phép, các con rồi sẽ thành người tốt, người tài, và biết cách làm giàu cho mình, cho đồng bào, cho quê hương nhé!Chú tin <3"

Điểm đến tiếp theo của Phan Anh cùng nhóm thiện nguyện là xã Phương Điền, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, nơi mà anh được biết là tình hình người dân còn rất nhiều khó khăn và mọi sinh hoạt vẫn ngập sâu trong nước.

Cũng trong thông báo mới nhất, Phan Anh cho biết số tiền mà mọi người chuyển vào tài khoản của anh để chung tay hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung hiện đã lên tới hơn 16 tỷ đồng. Phan Anh chia sẻ anh thật sự cảm động trước tấm lòng hướng về miền Trung của đông đảo mọi người.