Hơn 10.000 chỉ tiêu tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 25-3, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội đã phối hợp với Sở LĐ-TB&XH 5 địa phương, gồm: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn và Sơn La tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến với hơn 10.000 chỉ tiêu tuyển dụng.
Hơn 10.000 chỉ tiêu tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm trực tuyến ảnh 1

Người lao động tham gia tuyển dụng tại Hà Nội

Sở LĐ-TB&XH Hà Nội cho biết, phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 6 tỉnh, thành phố sẽ có sự tham gia của 77 doanh nghiệp, nhãn hàng có uy tín.

Tại phiên giao dịch, các doanh nghiệp, đơn vị mang đến hơn 10.000 cơ hội việc làm, thuộc các nhóm ngành nghề: hành chính - nhân sự, nhân viên kinh doanh, bán hàng, kế toán, công nhân sản xuất, phiên dịch - biên dịch, nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, công nhân sản xuất, cơ khí - hàn, xây dựng, may mặc…

Các chỉ tiêu có chất lượng cùng quyền lợi và mức thu nhập thỏa đáng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động chưa có việc làm tìm kiếm việc làm phù hợp, người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp sớm quay trở lại thị trường lao động. Đây là cơ hội lớn cho lực lượng lao động phổ thông trên địa bàn, cũng như các tỉnh, thành phố lân cận.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, tham gia phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 6 tỉnh, thành phố, người lao động và doanh nghiệp hoàn toàn không phải đóng góp bất kỳ khoản phí nào.