• Điều chỉnh nhân sự cấp cao của ABBANK

  Điều chỉnh nhân sự cấp cao của ABBANK

  ANTD.VN -  Được sự chấp thuận của Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), ông Lê Hải sẽ thôi giữ chức Tổng Giám đốc ABBANK kể từ ngày 03/03/2022.

 • Hà Nội sẽ có thêm tuyến đường mới tại khu vực Bắc Từ Liêm

  Hà Nội sẽ có thêm tuyến đường mới tại khu vực Bắc Từ Liêm

  ANTD.VN - Chiều 29/3, tại kỳ họp thứ 19, HĐND TP Hà Nội khoá XV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thông qua chủ trương đầu tư 5 dự án sử dụng vốn đầu tư công của thành phố Hà Nội, trong đó có dự án xây dựng tuyến đường nối từ Đỗ Nhuận qua nhà máy nước Cáo Đỉnh đến chợ Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm.

 • Năm 2021, Hà Nội có hơn 9.000 biên chế hành chính

  Năm 2021, Hà Nội có hơn 9.000 biên chế hành chính

  ANTD.VN - Theo Nghị quyết về tổng biên chế hành chính, sự nghiệp của thành phố Hà Nội năm 2021 vừa được HĐND thành phố Hà Nội thông qua, năm 2021 Hà Nội sẽ có 9.003 biên chế hành chính.

 • Bị công ty điều chuyển sai, có quyền không thực hiện

  Bị công ty điều chuyển sai, có quyền không thực hiện

  ANTD.VN - Tháng 9-2015, tôi ký HĐLĐ thời hạn 2 năm với Công ty X với chức danh phó phòng hành chính nhân sự. Trong quá trình làm việc đến tháng 12-2016, công ty có quyết định chuyển tôi xuống làm nhân viên phòng kinh doanh, do nhu cầu sản xuất kinh doanh đến ngày 10-6-2017. Tôi không đồng ý với quyết định trên vì công việc tôi đang làm vẫn tiến triển khá tốt, tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tôi có quyền không thực hiện quyết định điều chuyển của công ty hay không? Lê Thị Đức (Quận Tây Hồ, Hà Nội)

 • "Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp"

  "Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp"

  ANTD.VN - Ngày Nhân sự Viê%3ḅt Nam - Vietnam HR Day 2016 lần thứ sáu được tổ chức ngày 11-12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình với chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp” là dịp để các diễn giả, khách mời là những doanh nhân và những chuyên gia khởi nghiệp trong những lĩnh vực pháp luật, tuyển dụng, đào tạo...  cùng nhau tập trung thảo luận cách thức vượt qua những khó khăn trong quản trị nhân sự với nguồn lực hạn chế trong giai đoạn khởi nghiệp.

 • Hà Nội rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo

  Hà Nội rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo

  ANTD.VN - Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu các cấp ủy trực thuộc, các sở, ban, ngành, MTTQ và tổ chức chính trị - xã hội, các trường trực thuộc Thành ủy tập trung triển khai thực hiện rà soát, bổ sung quy hoạch cấp ủy và các chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2015-2020 ở các cấp theo quy định.

 • Dân khổ vì sự cố môi trường bất khả kháng

  Dân khổ vì sự cố môi trường bất khả kháng

  ANTD.VN - Công tác bảo vệ môi trường đã có chuyển biến nhưng tình trạng ô nhiễm tại nhiều địa phương do các hoạt động đầu tư, xây dựng, sản xuất, kinh doanh vẫn diễn ra gây bức xúc trong nhân dân. Đây là vấn đề được ghi nhận trong chuyến công tác thực tế do Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) vừa tổ chức. 

 • Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà rời nhiệm sở từ 1-9

  Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà rời nhiệm sở từ 1-9

  ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) cho biết, ông Trần Bắc Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) chính thức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1-9-2016.

 • Hà Nội hợp nhất 2 đảng bộ doanh nghiệp từ 1-9

  Hà Nội hợp nhất 2 đảng bộ doanh nghiệp từ 1-9

  ANTD.VN - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải vừa ký ban hành Quyết định số 1228-QĐ/TU về hợp nhất hai đảng bộ khối Du lịch Hà Nội và Doanh nghiệp Hà Nội thành Đảng bộ khối Doanh nghiệp Hà Nội, có hiệu lực từ ngày 1/9/2016.

 • "Trải thảm đỏ" với các nhân tài ngành y – Vinmec được gì?

  "Trải thảm đỏ" với các nhân tài ngành y – Vinmec được gì?

  ANTĐ -50 triệu USD đầu tư cho dự án phát triển nhân lực y tế Vinmec trong 5 năm. Con số “gây sock” này đang là tâm điểm xôn xao của ngành y. Nhưng nói về dự án, bà Lê Thúy Anh – Tổng giám đốc Công ty CP Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec lại nhấn mạnh một khía cạnh khác: Bên cạnh mục tiêu tìm kiếm, đào tạo người giỏi, Vinmec còn muốn góp phần xóa đi định kiến về việc môi trường y tế ngoài công lập thường không hỗ trợ phát triển chuyên môn.