Cái giá của sự giàu có

Cái giá của sự giàu có

ANTĐ - Ông Garxia làm nghề sửa giày dép da, do rất khéo léo nên cửa hàng lúc nào cũng đông khách. Ông Garxia sống đạm bạc, hàng ngày ông làm bạn với đống đinh, da, keo dán, tối về đánh cờ, nói chuyện với ông bạn già hàng xóm. Ông luôn bảo chỉ thích sống đơn giản và không phải lo nghĩ gì.

Điều đàn ông thông minh không nên thốt ra

Điều đàn ông thông minh không nên thốt ra

ANTĐ - Đôi khi những câu nói của bạn vô tình mang đến rắc rối và ảnh hưởng tới mối quan hệ với cô ấy. Vì vậy, hãy nhớ rằng không bao giờ nên thốt ra những câu hỏi như dưới đây.
Để không bị lãng quên

Để không bị lãng quên

ANTĐ - Becky  làm y tá ở bệnh viện nhân đạo đã 5 năm nay, cô cũng đã gặp nhiều trường hợp bệnh nhân khó tính nhưng ông già ở phòng bệnh số 26 mới vào được khoảng hai tuần nay làm cho cô gần như phát điên. Ông ta chửi rủa, quát nạt những người cùng phòng, gây sự với y tá, bác sỹ. Thậm chí ông ta còn cố tình đổ thức ăn ra giường để y tá phải đến dọn và để ông ta có cớ chửi bới thêm. 
Tôi nên giành lấy anh hay nhường cho em gái?

Tôi nên giành lấy anh hay nhường cho em gái?

ANTĐ - Tôi thực sự yêu quý Thúy. Dĩ nhiên là muốn mọi may mắn, hạnh phúc đến với cô ấy. Tôi cũng biết rõ mối quan hệ của mình với Hoà sẽ phát triển tốt sau một thời gian nữa. Tôi đang sống trong sự giằng xé giữa một bên là vun Hoà cho Thúy, một bên là hạnh phúc của bản thân. 
Đừng vô cảm

Đừng vô cảm

ANTĐ - Một gia đình nọ đang vui chơi trên bãi biển đông người. Bọn trẻ thích thú xây lâu đài cát còn bố mẹ chúng nằm phơi nắng và trông chừng các con. 
Tình yêu công việc là động lực

Tình yêu công việc là động lực

ANTĐ - “Tôi rất ngại nói về công việc của mình bởi tự thấy rằng những việc mình đã làm không có gì to tát cả. 14 năm nay, tôi đã gắn bó và yêu thích công việc CSKV và nhờ nó tôi đã không ngừng học hỏi để ngày càng hoàn thiện mình...”.

Nhiều tai tiếng, sữa ngoại vẫn được chuộng

Nhiều tai tiếng, sữa ngoại vẫn được chuộng

ANTĐ - Liên tiếp các vụ lùm xùm về chất lượng, giá cả sữa ngoại, sữa xách tay tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhưng dường như nhiều người tiêu dùng vẫn không bỏ được thói quen dùng sữa ngoại. Sữa ngoại hấp dẫn chắc chắn không chỉ bởi quảng cáo hay mà còn vì hãng sữa chăm sóc khách hàng rất chu đáo!

 Văn hóa trên điện thoại

Văn hóa trên điện thoại

ANTĐ - Tôi mới chuyển chỗ ở, thay đổi số điện thoại nên có ý định thông báo cho bạn bè biết. Nhớ tới anh T là trưởng ban liên lạc nhóm bạn cũ thời học đại học, tôi liền “phôn” cho anh. 
Người mẹ đơn thân từ bỏ tình yêu vì con gái

Người mẹ đơn thân từ bỏ tình yêu vì con gái

ANTĐ - Có một người bạn cũng ở trong hoàn cảnh của tôi từng nói: "Giờ không phải đi tìm người yêu, tìm chồng cho mình nữa mà là tìm bố cho con mình". Lúc ấy tôi đã không đồng ý với quan điểm đó, nhưng giờ đây...
Xót thương hoàn cảnh cụ bà 85 tuổi sống đơn độc

Xót thương hoàn cảnh cụ bà 85 tuổi sống đơn độc

ANTĐ - Đã ở cái tuổi “ gần đất xa trời” lẽ ra phải nhận được sự chăm sóc phụng dưỡng của con cháu thế nhưng có một cụ bà đã không có được may mắn đó, bà Đặng Thị Nhiều 85 tuổi, ở Thôn Cẩm Khê, xã Tam Phước, Phú Ninh, Quảng Nam.
Hội ngộ sau 23 năm

Hội ngộ sau 23 năm

ANTĐ - Đưa cô con gái bé bỏng mới 19 ngày tuổi đến bệnh viện vì bé bị sốt cao, ông bà Tyson-Joy (sống ở Manhattan, Mỹ) không ngờ rằng đó là ngày định mệnh mà phải mãi đến gần một phần tư thế kỷ sau, họ mới được gặp lại con mình.
Người vợ ở quê

Người vợ ở quê

ANTĐ - Vừa ủ xong nồi cơm, bà đã nghe tiếng trẻ con gọi tíu tít ở ngoài sân. Thì ra lũ cháu nội ngoại đến gọi bà ra đón ông. Ông từ Hà Nội về. Ông vừa được nhận giải thưởng Nhà nước về nghệ thuật gì đó. Ông theo đoàn làm phim về. Họ muốn quay cảnh quê hương ông, cảnh gia đình ông.
Cô gái cao 120 cm và giấc mơ đẹp

Cô gái cao 120 cm và giấc mơ đẹp

ANTĐ - Bành Thị Hà (18 tuổi) thi tại điểm thi trường Đại học Vinh cùng với 30.723 thí sinh khác cùng nhau “vượt vũ môn”. Mặc dù không tự tin về chiều cao, nhưng niềm tin và ước mơ mở cánh cửa ĐH đã thôi thúc cô đăng ký dự thi.