11 câu nói bạn không nên “tiết kiệm” với chàng

  • 13/12/2013 08:23
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những câu nói bạn nên nói chàng mỗi ngày. Chúng sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm với chàng và thắt chặt mối quan hệ của bạn.

1. Em yêu anh

Câu nói này đứng đầu danh sách những câu nói bạn nên nói với chàng mỗi ngày. Đừng tưởng rằng chỉ cần thể hiện qua những hành động mà bạn cần nói ra điều đó với nửa kia. Hãy nhắc nhở chàng càng nhiều càng tốt rằng bạn yêu chàng và bạn cũng có thể sáng tạo với những “phiên bản” khác của câu nói này.

11 câu nói bạn không nên “tiết kiệm” với chàng ảnh 1  
Ảnh minh họa

2. Trông anh thật nam tính

Mặc dù vấn đề ngoại hình và sự hấp dẫn giới tính không phải điều quan trọng nhất nhưng đó là điều không thể thiếu. Anh ấy muốn biết được cảm nhận của bạn về ngoại hình của mình. Vì vậy, hãy ca ngợi vẻ ngoài của nửa kia rằng anh ấy thật hấp dẫn, cơ bắp săn chắc… bất cứ điều gì bạn cảm thấy về anh ấy. Điều này sẽ nhấn mạnh rằng nửa kia vẫn có sức hấp dẫn lớn với bạn và bạn vẫn khao khát chàng.

3. Em thích ở bên anh

Đừng quên nói với chàng rằng bạn thích được ở bên cạnh họ và dành thời gian làm mọi việc cùng anh ấy. Dù bạn đều thích có không gian và thời gian để theo đuổi sở thích cá nhân, nhưng thời gian bên nhau rất quan trọng và đáng giá để xây dựng một mối quan bền vững và hạnh phúc. Vì vậy, hãy nói với anh ấy bạn trân trọng những khoảnh khắc hai người bên nhau.

4. Em yêu cách anh (làm việc gì đó)

Hãy ca ngợi sở thích, tài lẻ hoặc một thói quen tốt nào đó của anh ấy. Nhưng hãy đưa ra những lời khen cụ thể như cách anh ấy tập luyện thể thao thật chăm chỉ, cách anh ấy sửa chữa tỉ mẩn một món đồ nào đó hoặc khi anh ấy say sưa chơi với bọn trẻ… Không nhất thiết phải là một việc gì to tát mà những cũng đủ trái tim chàng tan chảy.

5. Anh làm việc đó rất giỏi

Hẳn là chàng trai nào cũng có tài lẻ nào đó. Ca ngợi sở trường của chàng sẽ giúp củng cố cái tôi của chàng rất nhiều chẳng hạn như chụp ảnh, nấu nướng hãy sửa chữa đồ vật trong nhà…

6. Anh là người bạn thân nhất của em

Còn gì tuyệt vời hơn khi khẳng định vị trí của chàng không chỉ là một nửa của bạn trong tình yêu mà còn là một người bạn đích thực. Đó là người bạn không ngại chia sẻ tâm tư hay cảm nhận của bạn.

7. Anh đã hoàn thành thật tốt (việc gì đó)

Lời khen này không bao giờ là thừa cho dù là trong công việc của mình hay chỉ là khi anh ấy giúp đỡ bạn làm những công việc nhà đơn giản. Hãy cho anh ấy biết là bạn trân trọng những thành quả và cố gắng của anh ấy trong mọi việc.

8. Em tôn trọng anh

Sự tôn trọng là mấu chốt của mọi mối quan hệ. Đôi khi bạn không thể tránh khỏi những lúc bất hòa và có những hành động hay lời nói thiếu tôn trọng lẫn nhau. Vì vậy, hãy học cách gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp bằng câu nói trên với chàng.

9. Cảm ơn anh

Đây là câu nói thường bị bỏ qua bởi bạn coi việc chàng làm cho mình là đương nhiên. Tuy nhiên, hãy thể hiện sự cảm kích của mình với bất kì việc gì chàng làm vì bạn. Không cần là những việc to lớn mà đơn giản chỉ là anh ấy mua hộ bạn một món đồ nào đấy trên đường về nhà…

10. Anh cảm thấy thế nào?

Hãy dành vài phút mỗi ngày để hỏi thăm về cảm nhận, suy nghĩ của chàng về mọi việc diễn ra trong ngày. Đặc biệt, câu hỏi này chính là điều chàng mong chờ khi trải qua một ngày tồi tệ.

11. Em nhớ anh rất nhiều

Nếu bạn nhớ tới anh ấy mọi lúc mọi nơi ngay cả khi bạn đang làm việc, đi ăn hay đi tập thể dục, hãy thổ lộ với chàng về điều đó. Anh ấy sẽ hiểu rằng cho dù hai bạn không ở cạnh nhau nhưng tâm trí của bạn luôn hướng vế anh ấy.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục