Hội sách Trăng tròn với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho thiếu nhi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Do Đinh Tỵ Books tổ chức, Hội sách Trăng tròn sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 24/9 tại quảng trường 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị ngoài những đầu sách phong phú, hấp dẫn dành cho thiếu nhi ở nhiều lứa tuổi.

Bên cạnh việc trải nghiệm không gian văn hóa đọc với những “bàn tiệc sách” thiếu nhi đa dạng, Hội sách còn mang đến không gian vui chơi độc đáo, sáng tạo nhân dịp Tết Trung thu.

Đó là workshop “Bé làm sách chuyển động” với chủ đề "Câu chuyện chú Cuội, chị Hằng". Các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn để tự tay tạo ra các trang sách biết lật - mở, kéo, đẩy, xoay tròn, được mang cuốn sách xinh xắn tự tay sáng tạo về làm quà kỷ niệm.

Workshop “Lật mở trang sách mới - Khám phá thế giới mới” là hoạt động hỏi - đáp mở rộng tri thức, khám phá 1001 bí ẩn qua từng trang sách.

Workshop “Sân khấu rối bóng - Kể chuyện sáng tạo” sẽ đưa các em đến với những thước phim chiếu bóng sống động, khám phá câu chuyện cổ tích về chị Hằng chú Cuội dưới góc nhìn mới, độc đáo và cuốn hút hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Workshop “Cùng bé sáng tạo - Du hành cung trăng”, lấy ý tưởng từ hộp quà trung thu 2023, qua hướng dẫn, trẻ sẽ được sáng tạo các bức tranh thú vị, trang trí đèn lồng.

Nhân dịp Trung thu, Hội sách cũng có những chương trình khuyến mãi đặc biệt để khuyến khích phụ huynh và các con đọc nhiều sách hơn, như sách đồng giá từ 1 nghìn đồng, hay giảm giá lên đến 40 - 50% .

Hội sách là dịp để cha mẹ và các bạn nhỏ tiếp cận những dòng sách mới lạ như sách tương tác giúp phát triển đa giác quan; sách bách khoa tri thức với các tựa bách khoa thư đồ sộ; sách cùng con trưởng thành với nhiều bài học về cảm xúc, rèn luyện kỹ năng; sách sáng tạo giúp phát triển tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động tương tác đa giác quan; sách văn học cùng những tác phẩm kinh điển…