Hội sách tri thức nền tảng tại Hà Nội: "Mở kho tàng thư - Nhiều hơn cả sách"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lễ hội tri thức nền tảng với thông điệp "Mở kho tàng thư - Nhiều hơn cả sách", diễn ra vào 24/3-31/3, tại Hà Nội, quy tụ các đơn vị theo đuổi những dòng sách nền tảng.

Lễ hội Tri thức Nền tảng được Omega Việt Nam tổ chức tại Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Thanh Xuân, 166 Khuất Duy Tiến, Hà Nội, từ ngày 24 đến ngày 31/3.

Lễ hội diễn ra với các chuỗi các hoạt động hấp dẫn xuyên suốt: trưng bày, triển lãm sách theo chủ đề và thương hiệu, nhằm hiển thị một bức tranh chung về xuất bản tri thức nền tảng ở Việt Nam; tọa đàm, giới thiệu sách theo chủ đề lịch sử, triết học, âm nhạc như: Buổi trò chuyện “Hành trình nhạc Jazz ở Việt Nam qua câu chuyện của nghệ sĩ Quyền Văn Minh” và thưởng thức nhạc Jazz (tối 25/3); tọa đàm “Mỗi đứa trẻ là một thiên tài” - Einstein Books and More tổ chức (sáng 26/3), trò chuyện “Triết học Aristotle - Những nền tảng cổ xưa trong thời đại mới” - Book Hunter tổ chức (chiều 26/3).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đại diện Công ty CP Sách Omega Việt Nam chia sẻ, lễ hội tri thức nền tảng được tổ chức với mong muốn các đơn vị xuất bản những dòng sách kinh điển, khoa học, mĩ thuật, âm nhạc, lịch sử, văn hóa... sẽ có một nơi để quy tụ, tương tác, trao đổi và thúc đẩy lẫn nhau. Đồng thời, lễ hội còn là nơi độc giả trao đổi, tìm được những cuốn sách có hàm lượng tri thức cao, những cuốn sách ít xuất hiện rộng rãi trên thị trường, thậm chí những cuốn sách quý đã từng xuất bản từ lâu. Xa hơn thế, những người tổ chức mong muốn lễ hội còn là nơi các đơn vị xuất bản sẽ giới thiệu đến độc giả không chỉ những cuốn sách đã phát hành, mà còn là các chương trình, các dự đồ xuất bản trong tương lai.

Các nhà xuất bản tham dự chương trình: Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, Nhà xuất bản Tri thức, Nhà xuất bản Thế giới, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia, Book Hunter, Mai Ha Books, Einstein Books and More…