"Hội sách trăng tròn - Nghênh lân phá cỗ" tại phố sách Hà Nội

  • 25/09/2020 16:16
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - "Hội sách trăng tròn-Ngênh lân phá cỗ" là chương trình đón tết Trung thu diễn ra từ ngày 26-9 đến ngày 1-10 tại Phố sách Hà Nội, phố 19/12, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Hoạt động điểm nhấn của "Hội sách trăng tròn - nghênh lân phá cỗ" tại Phố Sách Hà Nội là câu chuyện được kể qua những bức tranh, hình ảnh trang trí tại quảng trường trung tâm của Phố Sách mang đậm dấu ấn Trung Thu xưa và nay, là nét văn hóa và lối sống của người Hà Nội và Việt Nam.

Bên cạnh đó, hưởng ứng Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2020, các nhà sách tại Phố Sách sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cho toàn bộ các đầu sách tùy thuộc theo từng nhà sách.

"Hội sách trăng tròn - Nghênh lân phá cỗ" tại phố sách Hà Nội ảnh 1

Hội sách trăng tròn tại phố sách Hà Nội sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn

Ngoài ra, độc giả còn được tham gia vào các phần mini game và chương trình "Điều ước sách nhiệm màu" để có thể may mắn nhận được các phần quà của Phố Sách trong mùa Trung Thu 2020.

Đặc biệt, trong khung giờ từ 15 giờ đến 18 giờ ngày 26, 27/9, độc giả nhỏ tuổi cùng các bậc phụ huynh sẽ được tham gia nhiều trò chơi dân gian mang đậm dấu ấn Trung Thu như: kéo co, ô ăn quan, trang trí đèn ông sao, trải nghiệm ghép tranh bằng vải và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Tin cùng chuyên mục