Hội sách Nhã Nam 2022 với nhiều ưu đãi giảm giá đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam sẽ tổ chức một hội sách có quy mô lớn chưa từng có trên toàn quốc, với rất nhiều đầu sách mới, quà tặng được thiết kế độc đáo, ưu đãi đặc biệt và nhiều sự kiện thú vị diễn ra xuyên suốt chương trình.

BTC mang đến hội sách lần này hàng nghìn tựa sách về văn học, nghệ thuật, khoa học, kỹ năng sống, sách tham khảo. Trong đó, rất nhiều đầu sách được giảm giá mạnh, từ 30% - 70%.

Ngoài ra còn có các gian sách đồng giá chỉ từ 5.000 đồng, dành riêng cho các tựa sách cũ, hiếm gặp trên thị trường. Bàn sách Flash-Sale 50% gồm các tựa sách mới, sách nổi bật , mở bán trong khung giờ 13h – 14h hằng ngày.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đặc biệt, nhân dịp này, Nhã Nam còn cho ra mắt những tựa sách mới nhất nhằm phục vụ độc giả, có thể kể đến: "Ngụy chứng của Solomon" (Miyabe Miyuki), "Thuật sĩ – The Witcher" (Andrzej Sapkowski), "Đến đoạn đầu đài" (Hilary Mantel), "Khúc hát của chim ca và rắn độc" (tiền truyện của Hunger Game), "Đi khi ta còn trẻ" (Nhà báo Trương Anh Ngọc), "Đâu chỉ độc mình tôi đơn độc" (Jean–Louis Fournier), "Chuyện con mèo lập kèo cứu sách" (Natsukawa Sosuke)…

Giới trẻ bên các cuốn sách do Nhã Nam thực hiện

Giới trẻ bên các cuốn sách do Nhã Nam thực hiện

Ngoài ra, khi đến Hội sách Nhã Nam – Sài Gòn 2022, độc giả còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị như check-in nhận quà, giải đố bốc thăm trúng thưởng, rung chuông vàng free đơn hàng, buổi ký tặng và ra mắt sách cùng tác giả Trương Anh Ngọc, workshop vẽ bìa sách cùng họa sĩ Bảo Anh…

Hội sách diễn ra từ ngày 7/9 đến hết 11/9/2022 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.HCM.