Hoàng Thùy Linh trở lại sau 6 năm vắng bóng trên truyền hình

ANTĐ - Sau 6 năm, đây là lần trở lại đầu tiên của cô ca sĩ sinh năm 1988 từ scandal cá nhân khiến hình ảnh và tên tuổi hoàn toàn vắng bóng trên sóng của các đài truyền hình. 
Lần xuất hiện trong Bài hát yêu thích tháng 3-2014 không chỉ đánh dấu một khởi đầu mới của Hoàng Thùy Linh với truyền hình, mà đã mở ra một cánh cửa lớn cho Hoàng Thùy Linh khi những nỗ lực làm nghề, giữ gìn hình ảnh và các sản phẩm nghiêm túc được ghi nhận. Trong chương trình, Hoàng Thùy Linh sẽ thể hiện ca khúc Rơi của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, đã được phát hành trong mimi-album cùng tên vào tháng 10-2012. 

Nếu Rơi của Hoàng Thùy Linh là bản nhạc có ca từ đẹp, thánh thót, cao vút và nhẹ nhàng thì Rơi của Bảo Lan do 5 dòng kẻ thể hiện lại mang màu sắc đối lập. Ca khúc với sự đầu tư kĩ lưỡng về hòa âm, phối khí, khai thác những góc cạnh tột cùng về cảm xúc được phát hành trong album Yêu của nhóm 5 dòng kẻ năm 2013. 

Hoàng Thùy Linh trở lại sau 6 năm vắng bóng trên truyền hình ảnh 1
Hoàng Thùy Linh ngày càng chứng tỏ bản lĩnh sân khấu
 cùng tài năng của mình qua các sản phẩm âm nhạc có giá trịMột trong những gương mặt đáng chú ý của Bài hát yêu thích liveshow tháng 3 là sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi với ca khúc Quê em mùa nước lũ. Với 26,72% bình chọn từ lượt nghe, ca khúc này đã đạt số lượng bình chọn cao nhất trong tất cả các ca khúc tham gia Bài hát yêu tháng 3 và sẽ là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Bài hát của tháng vì lượng bình chọn ban đầu của ca khúc này luôn dẫn đầu so với 11 ca khúc còn lại. 

Cũng trong liveshow này, nam ca sĩ Trọng Tấn sẽ trở lại và biểu diễn ca khúc Trở về, một sáng tác đầy xúc động về tình cảm của một người con dành cho quê hương với những hình ảnh giản dị quen thuộc của làng quê Việt Nam. Thênh thang của Hồ Trung Dũng được phát hành trước dịp Tết Nguyên đán vừa qua cũng nhanh chóng chiếm được tỷ lệ bình chọn cao và góp mặt trong liveshow tháng này. 

Tiếp tục chinh phục Bài hát yêu thích với một ca khúc có đề tài khá độc đáo - đồng tính, Hãy là chính em khai thác chuyện tình có thật của một cặp đôi đồng tính đã được đưa vào album The singles phát hành cuối năm ngoái. Với sự độc đáo về ý tưởng, Hãy là chính em hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị, đúng với phong cách thường thấy của MTV.  

Nữ ca sĩ Trang Nhung tiếp tục trung thành với một sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương, ca khúc Chảy đi sông ơi sau phần thể hiện thành công Không thể và có thể trong Bài hát yêu thích 2013.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình sẽ mang bản hit Người ấy đến với Bài hát yêu thích liveshow tháng 3, trong khi đó, Ngô Kiến Huy mang đến ca khúc Là người em đã yêu. Minh Vương với ca khúc Anh rất yêu em và Cẩm Tú, gương mặt cũ đến từ Sao mai Điểm hẹn 2006 cũng trở lại với sân khấu lớn qua ca khúc Làm quen.

Vũ Hà Anh và Dương Hoàng Yên, cặp đôi đẹp của showbiz Việt, và cũng là hai gương mặt được chú ý của 2 cuộc thi Sao mai Điểm hẹn và Giọng hát Việt sẽ mang đến không gian tình yêu trong sáng và tươi trẻ trong Bản tình ca ngày nắng. Ca khúc với giai điệu rất sôi động và được chú ý thời gian của của cặp đôi này sẽ là một dư vị đặc biệt thú vị gợi lại không khí rộng ràng của ngày lễ tình yêu Valentine 14-2 mới vừa qua.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 sẽ diễn ra vào 21h ngày 2-3 tại Nhà hát Hòa Bình - TP. HCM