Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm "Siêu phẩm"

  • 22/02/2016 10:15
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ - “Siêu phẩm” - Đêm thi đầu tiên của The Remix sau kỳ nghỉ Tết khá dài, Hoàng Thùy Linh đã buộc phải lỗi hẹn với khán giả và người hâm mộ khi tình trạng sức khỏe không cho phép cô bước lên sân khấu.


Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm "Siêu phẩm" ảnh 1Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã có một kỳ nghỉ khá dài tại Hà Nội cùng gia đình trước khi quay trở lại TP.HCM để vào guồng hoạt động khắc nghiệt của The Remix.
Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm "Siêu phẩm" ảnh 2Với đêm thi “Siêu phẩm”, Hoàng Thùy Linh đã chọn bản nhạc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Cát bụi để trình diễn cùng biên đạo Minh Thư và Producer TripleD.
Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm "Siêu phẩm" ảnh 3Những giai điệu quen thuộc của một trong những ca khúc có đời sống sâu đậm trong lòng người yêu nhạc Việt Nam đã được Producer TripleD phù phép thành một bản nhạc chill-out sâu lắng.
Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm "Siêu phẩm" ảnh 4Để bổ trợ thêm cho phần âm nhạc độc đáo này, biên đạo Minh Thư cũng đã sẵn sàng “chiến đấu” bằng những động tác múa đương đại hết sức sáng tạo và mới mẻ.
Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm "Siêu phẩm" ảnh 5Mọi thứ đã chuẩn bị gần như hoàn chỉnh, để Hoàng Thùy Linh có thể cống hiến đến khán giả một tiết mục ấn tượng ngay trong tuần đầu tiên của năm mới, như một dư vị để suy ngẫm những ngày đầu năm.
Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm "Siêu phẩm" ảnh 6Tuy nhiên, thời tiết thất thường của Hà Nội những ngày Tết, cùng căn bệnh viêm mũi mạn tính đã làm nữ ca sĩ mất giọng, cũng như cảm cúm khá nặng…
Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm "Siêu phẩm" ảnh 7Mặc dù đã cố gắng nhưng đến phút cuối, Hoàng Thùy Linh buộc phải xin rút không tham gia biểu diễn The Remix trong tuần này.
Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm "Siêu phẩm" ảnh 8Lỗi hẹn với khán giả và người hâm mộ trong tuần “Siêu phẩm”, Hoàng Thùy Linh sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều để có thể cống hiến nhiều hơn nữa trong tuần thi đấu tiếp theo với chủ đề Rock, Electro House - một thể loại mà Hoàng Thùy Linh chưa từng trình diễn qua trước đây.

Tin cùng chuyên mục