Hoàng Thùy Linh mang motor khủng lên sân khấu "đọ sức nóng" tại The Remix

  • 01/02/2016 11:10
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài

ANTĐ - Hoàng Thùy Linh một lần nữa gây ấn tượng cùng khán giả với sự đầu tư hoành tráng trên mọi phương diện khi mang cả chiếc motor khủng lên sân khấu.


Hoàng Thùy Linh mang motor khủng lên sân khấu "đọ sức nóng" tại The Remix ảnh 1Được đánh giá cao từ khâu dàn dựng vũ đạo đến hòa phối âm thanh cùng lối diễn sân khấu chuyên nghiệp, Hoàng Thùy Linh là một trong những thí sinh sáng giá tại The Remix 2016.
Hoàng Thùy Linh mang motor khủng lên sân khấu "đọ sức nóng" tại The Remix ảnh 2Đến với liveshow 5, Hoàng Thùy Linh mang đến cho khán giả một tiết mục sôi động, “máu lửa” từ tạo hình cho đến phong cách trình diễn. Khán giả lại một lần nữa được “mãn nhãn” với tiết mục hội đủ chất và lượng của cô ca sĩ gốc Hà thành.
Hoàng Thùy Linh mang motor khủng lên sân khấu "đọ sức nóng" tại The Remix ảnh 3Tiết mục mở đầu với bầu không khí sôi động của các vũ công. Một chiếc bàn DJ lớn được đem ra làm điểm nhấn, cả sân khấu thoáng chốc đã trở thành sàn nhảy của đội Hoàng Thùy Linh.
Hoàng Thùy Linh mang motor khủng lên sân khấu "đọ sức nóng" tại The Remix ảnh 4Đặc biệt trong tiết mục biểu diễn của Hoàng Thuỳ Linh, người hâm mộ không khỏi choáng ngợp trước sự xuất hiện của chiếc xe tốc độ ngay tại trung tâm sân khấu. Sự đầu tư “khủng” một lần nữa đánh dấu đẳng cấp trình diễn của cô ca sĩ trẻ.
Hoàng Thùy Linh mang motor khủng lên sân khấu "đọ sức nóng" tại The Remix ảnh 5Kết thúc màn trình diễn, Hoàng Thùy Linh đã leo hẳn lên mô tô và nhảy cùng âm nhạc còn khán giả, người hâm mộ thì không ngừng reo hò sau khi Hoàng Thùy Linh nói lời chào.
Hoàng Thùy Linh mang motor khủng lên sân khấu "đọ sức nóng" tại The Remix ảnh 6Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh nhận xét: Hoàng Thùy Linh là một hình tượng ca sĩ mà giọng hát, vũ đạo và hình thể không thể tách rời. Ở cô gần như luôn dung hòa được 3 yếu tố này…
Hoàng Thùy Linh mang motor khủng lên sân khấu "đọ sức nóng" tại The Remix ảnh 7Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương lại cho rằng: Các bạn đã có sự đầu tư, nghiên cứu và gần như không thua kém bạn bè quốc tế. Tôi thực sự rất vui mừng vì điều này và chia sẻ với các bạn.
Hoàng Thùy Linh mang motor khủng lên sân khấu "đọ sức nóng" tại The Remix ảnh 8Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều lời khen cho Hoàng Thùy Linh vì cô minh chứng được phong độ vững chắc và tâm thế khi đến với cuộc thi năm nay. Hoàng Thùy Linh luôn biết được thế mạnh, điểm yếu của mình để làm cho tiết mục thêm lôi cuốn.
Hoàng Thùy Linh mang motor khủng lên sân khấu "đọ sức nóng" tại The Remix ảnh 9The Remix sẽ tiếp tục, hứa hẹn những màn trình diễn ấn tượng, mang đến cho khán giả những giây phút sôi động và thú vị.

Tin cùng chuyên mục