Hoàng Minh Hà giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ... người yêu

  • 25/04/2016 09:53
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Multimedia)
  • In bài

ANTĐ - Trở lại với Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2016, nhân tố nổi bật Hoàng Minh Hà - Quán quân Project Runway 2013 đã mang đến bất ngờ cho những cô gái thành thị một món quà tuyệt đẹp, ngẫu hứng và tràn đầy cảm xúc.


Hoàng Minh Hà giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ... người yêu ảnh 1Bộ sưu tập “Cỏ” lần này của Hoàng Minh Hà vượt ra ngoài dự đoán và suy nghĩ của chủ nhân. Anh đã sáng tạo nên đứa con tinh thần của mình một cách hoàn toàn ngẫu hứng, không theo bất kỳ đường dây hoặc chủ đề cụ thể như những bộ sưu tập gây tiếng vang trước đây.
Hoàng Minh Hà giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ... người yêu ảnh 2Trong một lần chia sẻ trước khi ra mắt bộ sưu tập, Hoàng Minh Hà cho biết: “Tôi đang có tình cảm với một cô gái không làm trong giới thời trang. Cô ấy chính là “nàng thơ” cho bộ sưu tập của tôi. Đây là khoảng thời gian tôi cảm thấy mình trở về với bản ngã một cách rõ ràng nhất, đơn giản là sáng tạo tập trung vào cảm xúc”.
Hoàng Minh Hà giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ... người yêu ảnh 3Vẫn phát huy thế mạnh trong kỹ thuật cắt may mang đến nét đơn giản sang trọng cho bộ sưu tập của mình, 40 mẫu thiết kế của Hoàng Minh Hà tập trung khai thác triệt để vẻ đẹp hình thể và đặc tả cung bậc cảm xúc đa chiều của một cô gái  tuổi xuân thì.
Hoàng Minh Hà giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ... người yêu ảnh 4So với hình tượng những người phụ nữ từng trải trong thiết kế của anh trước đây, bộ sưu tập lần này có phần “nổi loạn” và quyến rũ hơn.
Hoàng Minh Hà giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ... người yêu ảnh 5Vẫn sử dụng những chất liệu quen thuộc: Oganza tạo phom khối mạnh mẽ, sang trọng, bên cạnh đó chất liệu ren, lưới xuyên thấu chủ đạo thoả mãn bản ngã - trông có vẻ kín đáo, nhưng lại khơi gợi, táo bạo đến không ngờ.
Hoàng Minh Hà giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ... người yêu ảnh 6Bên cạnh việc xử lý chất liệu mềm mại, Hoàng Minh Hà vận dụng kỹ thuật chi tiết điêu luyện trong việc đính kết những cánh hoa vải li ti, đính đá nổi. Khán giả cũng không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp mềm mại và uyển chuyển của những chiếc đầm đính kết tua rua được xé từ những sợi tơ được kết tay tỉ mỉ.
Hoàng Minh Hà giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ... người yêu ảnh 7Đâu đó phản phất trong những thiết kế của Hoàng Minh Hà à những kiểu đầm xòe cổ điển, quần pazzalo của thập niên 50s, kiểu áo peplum hở vai được dựng khối mềm mại như những cánh hoa, các điểm nhấn tập trung tôn vòng eo và phần nếp xếp ở ngực cầu kì ấn tượng.
Hoàng Minh Hà giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ... người yêu ảnh 8Anh chủ yếu sử dụng bảng màu nhẹ nhàng nữ tính chuyển màu từ trắng, xám bạc, hồng, cam pastel. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có một số thiết kế mang tông đen cá tính tạo điểm nhấn thu hút trong đường dây thiết kế nhưng vẫn giữ vững tinh thần đơn giản và thanh lịch của Hoàng Minh Hà.

Tin cùng chuyên mục