“Hoa khôi Hòa bình Việt Nam” nói không với thí sinh thẩm mỹ

  • 06/11/2020 16:40
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Lần đầu tiên sân chơi nhan sắc “Hoa khôi Hòa bình Việt Nam ” được tổ chức với chủ đề “Sinh viên vì hòa bình Việt Nam , vì hòa bình thế giới”.

Theo đó, cuộc thi sẽ dành cho các nữ học sinh, sinh viên từ 18 đến 25 tuổi, mang quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại các địa phương trên cả nước, có chiều cao tối thiểu 1m6 và có trình độ tốt nghiệp THPT trở lên. Sân chơi lần đầu tiên được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho giới trẻ trên cả nước, qua đó góp phần lan tỏa thông điệp về hòa bình đối với thế hệ trẻ.

“Hoa khôi Hòa bình Việt Nam” nói không với thí sinh thẩm mỹ ảnh 1

Đại diện Ban tổ chức “Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2020” cho biết, thí sinh ghi danh dự thi phải là người chưa kết hôn, chưa phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính, phải có lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” cuộc thi là nhiều gương mặt quen thuộc như: ca sĩ Huy Cường, người mẫu Hạ Vy, nhà thiết kế Hà Duy, diễn viên Hà Hương, TS Thế Hùng…

“Hoa khôi Hòa bình Việt Nam” nói không với thí sinh thẩm mỹ ảnh 2

Người mẫu Hạ Vy sẽ tham gia chấm thi

Theo kế hoạch, khép lại vòng sơ tuyển diễn ra từ ngày 5 đến 26-11 tới, các thí sinh được chọn đi tiếp sẽ tranh tài ở vòng bán kết diễn ra vào ngày 28-11 để giành vé có mặt tại đêm chung kết quan trọng nhất được tổ chức vào ngày 26-12-2020 tại Hà Nội. Thí sinh giành danh hiệu “Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2020” sẽ nhận vương miện cánh chim hòa bình cùng 50 triệu đồng tiền thưởng. Nggoài ra cơ cấu giải thưởng cuộc thi còn gồm có các danh hiệu Á khôi 1, Á khôi 2 và một số giải thưởng phụ như: Người đẹp truyền cảm hứng, Người đẹp áo dài...Các thí sinh lọt vào chung kết sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức trong chuyến đi dọc miền Trung để trao quà, thăm hỏi và chia sẻ những gì mình đang có tới những người dân ở những nơi gánh chịu hậu quả, thiệt hại nặng nề do thiên tai bão lũ.

Tin cùng chuyên mục