Ninh Dương Lan Ngọc khóc rất nhiều khi biết mình bị ung thư

  • 06/11/2020 14:21
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Thông tin về việc Ninh Dương Lan Ngọc bị ung thư khiến nhiều người hâm mộ cô lo lắng.

Ninh Dương Lan Ngọc từng chia sẻ về chuyện vì guồng quay công việc bận rộn nên cô có thời gian rơi vào tình trạng làm việc quá sức, mệt mỏi, cả ngày chỉ ăn duy nhất một bữa và uống nước ngọt thường xuyên dẫn tới dạ dày bị chảy máu. Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên sinh năm 1990 bất ngờ tiết lộ về việc cách đây 2 năm, cô mắc phải căn bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu.

Lan Ngọc tâm sự, khi mới biết tin này, cô rất hoang mang, nhất là khi nghe bác sĩ nói chỉ cần phát hiện chậm 1 ngày thì mọi chuyện sẽ diễn biến nặng hơn. Cũng theo Lan Ngọc, có thể do cô chủ quan không đi khám sức khỏe định kỳ, cũng không tiêm phòng gì nên dẫn tới việc này. Hiện sức khỏe của cô đã ổn định.

Ninh Dương Lan Ngọc khóc rất nhiều khi biết mình bị ung thư ảnh 1

Tiết lộ thêm về bệnh tình của Lan Ngọc, quản lý của cô chia sẻ, do cô bị đau dạ dày quá nên đi khám và mấy ngày sau thì phát hiện ra tế bào ung thư. Ban đầu, Lan Ngọc không tin, chỉ đến khi cầm kết quả trên tay thì mới chấp nhận thực tại. Thời điểm đó, cô đang quay chương trình “Chạy đi chờ chi” và còn “một núi” công việc nhưng cô vẫn phải gác lại mọi thứ để sang Singapore chữa trị. Quản lý của Lan Ngọc cho biết, áp lực về sức khỏe, bệnh tật, công việc cùng lúc đổ ập lên cô. Trong khi từ trước tới giờ, cô chưa bao giờ muốn làm phiền đến đối tác hay bất cứ êkip nào liên quan, không muốn vì chuyện của mình mà mọi thứ lại phát sinh hay dời lịch.

Theo lời quản lý của nữ diễn viên thì ở bên Singapore, cô đã suy sụp đến phát điên và khóc rất nhiều, giống như vỡ òa mọi cảm xúc dồn nén trong suốt khoảng thời gian đã qua. Sau khi hoàn tất quá trình điều trị và trở về nước, cô mới phẫu thuật xong được 2 ngày và lần đầu tiên nói với người quản lý của mình thông báo lại với đối tác về việc hủy một buổi quay quảng cáo.

Tiếp đó, cô cũng không thể gắng gượng để trở lại quay ngay tập tiếp theo của chương trình “Chạy đi chờ chi” vì theo kịch bản thì đây sẽ là một tập quay đòi hỏi vận động mạnh. Do vậy, Lan Ngọc đã phải xin phép đoàn cho vắng mặt một số tập. 1 tuần sau đó, cô mới có thể trở lại trường quay nhưng không thể chơi hết mình hay đùa giỡn với mọi người. Lý do thì cho tới bây giờ mọi người mới biết là lúc đó, chỉ cần đạo diễn hô “cắt” là cô phải tìm ai đó để bám vào hoặc ngồi bệt xuống dưới đất. Còn suốt ngày ghi hình hôm đó, vết thương của cô bị động và chảy máu rất nhiều, có điều cô vẫn giấu không để ai trong đoàn biết, chỉ nói mình vừa phẫu thuật dạ dày.

Ninh Dương Lan Ngọc khóc rất nhiều khi biết mình bị ung thư ảnh 2

Trở về nhà sau khi ghi hình tập này, Lan Ngọc cảm thấy có lỗi vì đã khiến đồng đội của mình là ca sĩ Tóc Tiên không thể có một tập chơi trọn vẹn, cô rất yêu quý đàn chị và hiểu Tóc Tiên mê chương trình này thế nào. Song vì sức khỏe của Lan Ngọc nên êkip sản xuất đã phải có sự thay đổi nhỏ trong luật chơi, tức là phe nữ không xuống nước, chỉ có phe nam tham gia các pha vận động dưới hồ bơi.

Người quản lý của Lan Ngọc xót xa bày tỏ, nữ diễn viên cũng là người “cứng đầu”, lẽ ra thời điểm đó cô cần nghỉ ngơi rồi quay trở lại Singapore để khám lại, khi nào sức khỏe an toàn thì mới trở lại công việc. Song Lan Ngọc ngại ảnh hưởng tới chương trình và những người khác nên đã cố gắng tham gia tiếp. Đặc biệt, cô không đem bệnh tật hay sự mệt mỏi của mình kể ra để mọi người thương cảm nên ngoại trừ việc sau khi tập đó phát sóng, khán giả có thể thấy cô hơi “lừ đừ” hơn bình thường khoảng 20%, còn đâu không ai biết chuyện gì đang xảy ra với cô.

Tuy Lan Ngọc không nói gì nhiều về sức khỏe của mình song người quản lý của cô tiết lộ, chặng đường mà cô có thể đi sẽ còn rất xa và tin rằng dù khó khăn, vất vả mấy cô cũng sẽ vượt qua.

Tin cùng chuyên mục