"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp

ANTĐ -  Vừa qua, NTK Hoàng Minh Hà đã có buổi giới thiệu thành công BST Black Rose - Hoa hồng đen đến những tín đồ thời trang quốc tế và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn.
Hoàng Minh Hà đã cùng với hơn 10 nhà thiết kế đến từ các quốc gia khác nhau (Mỹ, Đức, Peru, Thụy Điển...) giới thiệu BST của mình tại Tiffany Fashion Week Paris 2013 diễn ra tại khách sạn Marriot Hotel -Paris. 
"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp ảnh 1
Tuy đây là lần đầu tiên Hoàng Minh Hà có cơ hội được cọ sát và giới thiệu thiết kế của mình tại kinh đô thời trang Paris, nhưng anh đã có sự chuẩn bị rất chu đáo từ trang phục đến phụ kiện cho từng mẫu thiết kế. Hoàng Minh Hà đã cẩn thận đưa ra những yêu cầu đặc biệt về cách trang điểm, làm tóc phù hợp với bộ sưu tập Black Rose của mình. Anh cũng tự tay mặc đồ và chỉnh trang lại trang phục cho người mẫu trước khi lên sàn diễn. 
"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp ảnh 2

"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp ảnh 3
Kha Mỹ Vân là người mẫu chính trong chương trình
Bộ sưu tập Black Rose – Những đóa hồng đen, tái hiện lại vẻ đẹp của những người phụ nữ có vẻ đẹp quyến rũ, huyền bí tựa như những bông hồng đen thông qua kỹ thuật cắt cúp và dựng phom dáng 3D, với chất liệu oganza, vải xốp, voan và vải lưới. Hơn 30 mẫu thiết kế trong BST Black Rose của Hoàng Minh Hà đã được các nhà thiết kế cũng như các người mẫu tham gia trình diễn đánh giá rất cao và trầm trồ trước kỹ thuật cắt may điêu luyện, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. 
"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp ảnh 4
NTK Tiffany McCall – người sáng lập ra Tuần lễ thời trang Tiffany Fashion Week Paris 2013 đã trực tiếp lên sân khấu và cùng Hoàng Minh Hà bước ra chào khán giả
17 người mẫu đã được lựa chọn để trình diễn cho bộ sưu tập Black Rose của anh. Ngoài Á quân Vietnam’s next top model 2012 Kha Mỹ Vân còn có sự tham gia của những người mẫu quốc tế  đến từ khắp nơi trên thế giới.
"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp ảnh 5

"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp ảnh 6

Gương mặt Á Đông cùng phong cách sắc lạnh nhưng không kém phần quyến rũ, Kha Mỹ Vân đã truyền tải trọn vẹn những ý tưởng trong thiết kế của Hoàng Minh Hà. Điều thú vị nhất là khi kết thúc màn trình diễn, NTK Tiffany McCall – người sáng lập ra Tuần lễ thời trang Tiffany Fashion Week Paris 2013 đã trực tiếp lên sân khấu và cùng Hoàng Minh Hà bước ra chào khán giả. 

"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp ảnh 7

"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp ảnh 8
Ngay sau buổi trình diễn, Hoàng Minh hà đã có những đơn đặt hàng đầu tiên, đây là tín hiệu đáng mừng đối với Hoàng Minh Hà.
"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp ảnh 9

"Hoa hồng đen" Việt Nam gây ấn tượng tại Pháp ảnh 10
Chia sẻ về điều này, anh cho biết: "Minh Hà vô cùng sung sướng và tự hào khi là một NTK đến từ Việt Nam nhưng đã được chào đón và cỗ vũ nhiệt tình tại kinh đô thời Trang Paris".