• Giáng sinh ở phố

  Giáng sinh ở phố

  ANTD.VN - Hầu như bất cứ một sự sinh nở nào cũng đều là thiêng liêng đáng trân trọng. Ở tất cả mọi sự sinh, luôn bừng sáng một ánh tinh khôi khởi nguyên trong veo không gợn đục. 

 • Tình bạn như bông hồng thủy tinh

  Tình bạn như bông hồng thủy tinh

  ANTD.VN - Đi học về qua cửa hàng tạp hóa, Brianca lại rủ cậu bạn thân Jack đứng lại xem bông hồng bằng thủy tinh lung linh được bày trong tủ kính, cô bé rất thích bông hồng ấy. Ngày nào đi qua, cô bé cũng phải đứng lại ngắm một lúc cho thỏa thích rồi mới đi tiếp. Sinh nhật 10 tuổi, Brianca nhận được một hộp quà tặng từ bưu điện, cô bé sung sướng vỡ òa khi mở ra, bên trong là bông hồng bằng thủy tinh, chính là bố đã gửi từ phương xa về, Brianca muốn khoe nó ngay với Jack.

 • Đông sang

  Đông sang

  ANTD.VN - Cứ mỗi khi Hà Nội vào đông, bao giờ tôi cũng nhớ đến những câu thơ của nhà thơ Phan Vũ được nhạc sĩ Phú Quang thổi hồn mình vào thành ca khúc tuyệt vời “Em ơi Hà Nội phố”: “Cây bàng mồ côi mùa đông. Nóc phố mồ côi mùa đông. Mảnh trăng mồ côi mùa đông. Ta còn em...”. Một mùa đông vừa rét mướt sụt sùi bi lụy, vừa lãng mạn, si tình, gợi mở rất Hà Nội thuở nào luôn hiện hữu cùng mùa đông Hà Nội hôm nay.

 • Công Trí trình làng bộ sưu tập "đinh"

  Công Trí trình làng bộ sưu tập "đinh"

  ANTD.VN - Nhà thiết kế Công Trí vừa hé lộ thông tin mới nhất về bộ sưu tập sẽ ra mắt trong đêm diễn mở màn “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Thu Đông 2016” diễn ra vào đầu tháng 11 tới tại Hà Nội. 

 • Trung Quốc mở cửa trở lại cầu kính cao nhất thế giới

  Trung Quốc mở cửa trở lại cầu kính cao nhất thế giới

  ANTD.VN - Một tháng sau khi đột ngột đóng cửa vì quá nhiều người muốn đi qua, cây cầu kính dài và cao nhất thế giới chính thức mở cửa trở lại ở Trương Gia Giới vào ngày 30-9, đúng thời điểm Tuần lễ vàng, tuần lễ kỷ niệm Quốc khánh ở Trung Quốc. 

 • Mê mải Mù Cang Chải mùa lúa chín

  Mê mải Mù Cang Chải mùa lúa chín

  ANTD.VN - Thời điểm cuối tháng 9, các thửa ruộng bậc thang chín vàng rực xen giữa màu xanh núi rừng khiến Mù Cang Chải (Yên Bái) như một bức tranh kỳ vĩ làm mê mẩn bất cứ du khách nào qua đây.

 • Đại học Rmit quảng bá thời trang Việt Nam ra quốc tế

  Đại học Rmit quảng bá thời trang Việt Nam ra quốc tế

  ANTĐ - “Sản xuất thời trang: Made in Vietnam” là sự kiện thuộc chuỗi các hội thảo thời trang toàn cầu (Fashion Colloquia) diễn ra tại Đại học RMIT Việt Nam từ ngày 5 đến 7-7 sẽ thu hút hơn 300 chuyên gia trong lĩnh vực thời trang trong nước và quốc tế.

 • Hãy sống tốt cho hiện tại

  Hãy sống tốt cho hiện tại

  ANTĐ - Ở một vương quốc thịnh vượng nọ, có một vị vua trẻ rất thông minh và tài giỏi nhưng cũng chính vì quá tự tin vào tài năng của mình mà nhà vua thường không thích nghe những lời khuyên hay tư vấn của các bậc quan lại tuổi cao, nhiều kinh nghiệm hơn mình, nhất là vị tể tướng. 

 • Người mẫu "thi chui" bị phạt 22,5 triệu đồng

  Người mẫu "thi chui" bị phạt 22,5 triệu đồng

  ANTĐ - 22,5 triệu đồng là mức phạt được Thanh tra Sở VHTT TPHCM đưa ra đối với người mẫu Quỳnh Mai vì đã tự ý đi thi “Asia’s Next Top Model” khi chưa được cơ quan quản lý văn hóa cấp phép. 

 • Panasonic Risupia tổ chức chương trình "Tưng bừng đón Giáng sinh 2015"

  Panasonic Risupia tổ chức chương trình "Tưng bừng đón Giáng sinh 2015"

  ANTĐ - Trung tâm khoa học Toán Lý Panasonic Risupia Việt Nam tổ chức chương trình "Tưng bừng đón giáng sinh 2015" (từ 15/12/2015 đến 25/12/2015) tại tầng 2, tòa nhà Sunrise, D11 Trần Thái Tông, Cầu Giấy mang đến nhiều hoạt động mới vô cùng hấp dẫn, là món quà ý nghĩa dành tặng các em nhỏ và nhiều gia đình khi đến vui chơi trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại trung tâm. 

 • 6 ngày trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

  6 ngày trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

  ANTĐ - Từ ngày 14-12 đến 19-12, giới trẻ Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật Bản trong Tuần lễ văn hóa Nhật Bản được tổ chức tại Đại học Hà Nội (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). 

 • Thông điệp từ sắc màu văn hóa

  Thông điệp từ sắc màu văn hóa

  ANTĐ - Tuần lễ “Đại đoàn kết các dân tộc-Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2015 đang diễn ra tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 15 đến 23-11 với sự tham gia của 150 các già làng, trưởng bản, chức sắc tôn giáo, người có uy tín đại diện cho cộng đồng 54 dân tộc trong đại gia đình dân tộc Việt Nam đã mang đến những sắc màu văn hóa đa dạng, các hoạt động văn hóa phong phú đầy bản sắc của các dân tộc Việt Nam.