Hoa hậu Triệu Thị Hà "hoá thân" thành nữ thần rừng xanh cực quyến rũ

  • 09/07/2015 10:21
  • 1 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Bảo Lê)
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu Triệu Thị Hà khoe vóc dáng kiêu sa, quyến rũ như một nữ thần đầy quyền lực trong bối cảnh hùng vĩ của núi rừng Lạng Sơn.


Hoa hậu Triệu Thị Hà "hoá thân" thành nữ thần rừng xanh cực quyến rũ ảnh 1Sau những sóng gió xung quanh chiếc vương miện, Hoa hậu Triệu Thị Hà đang ngày càng khẳng định sự trưởng thành của mình…
Hoa hậu Triệu Thị Hà "hoá thân" thành nữ thần rừng xanh cực quyến rũ ảnh 2Cô đã biết vượt lên dư luận để không ngừng nỗ lực rèn luyện, hoàn thiện bản thân.
Hoa hậu Triệu Thị Hà "hoá thân" thành nữ thần rừng xanh cực quyến rũ ảnh 3Với nhan sắc đang vào “độ chín”, mỗi lần xuất hiện tại sự kiện hoặc trong các bộ ảnh, Hoa hậu Triệu Thị Hà luôn giành được những tình cảm quý mến của công chúng.
Hoa hậu Triệu Thị Hà "hoá thân" thành nữ thần rừng xanh cực quyến rũ ảnh 4“Lấn sân” lĩnh vực điện ảnh với những vai diễn để trải nghiệm, Hoa hậu Triệu Thị Hà vẫn ấp ủ cho mình một vai diễn ưng ý.
Hoa hậu Triệu Thị Hà "hoá thân" thành nữ thần rừng xanh cực quyến rũ ảnh 5Có thể nói, nhờ sự hỗ trợ tích cực của đạo diễn hình ảnh Bầu Hoà (nhà văn Ngô Đình Hoà) và ê-kip chuyên nghiệp, Triệu Thị Hà đã toả sáng và ghi dấu ấn của mình trong làng giải trí Việt.
Hoa hậu Triệu Thị Hà "hoá thân" thành nữ thần rừng xanh cực quyến rũ ảnh 6Những ý tưởng độc đáo của Bầu Hoà luôn mang đến cho mỗi bộ hình cũng như bản thân Triệu Thị Hà vẻ đẹp không lẫn với bất cứ mỹ nhân nào.
Hoa hậu Triệu Thị Hà "hoá thân" thành nữ thần rừng xanh cực quyến rũ ảnh 7Vẻ đẹp của một thiếu nữ tràn nhựa sống được nhiếp ảnh gia Bảo Lê khai thác triệt để qua từng shoot hình góc cạnh.
Hoa hậu Triệu Thị Hà "hoá thân" thành nữ thần rừng xanh cực quyến rũ ảnh 8Thần thái uy nghi nhưng cũng rất kiêu sa như một nữ hoàng của rừng xanh cũng chính là ý tưởng mà Bầu Hoà và ê-kip lần này hướng tới qua hình ảnh của Hoa hậu Triệu Thị Hà.
Hoa hậu Triệu Thị Hà "hoá thân" thành nữ thần rừng xanh cực quyến rũ ảnh 9Trong bối cảnh hùng vĩ của núi rừng xứ Lạng, Hoa hậu Triệu Thị Hà “thả dáng” cực quyến rũ.

Tin cùng chuyên mục