Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Serkan Cura

ANTĐ - “Cô gái vàng” của làng thời trang trong nước đã “làm nên chuyện” khi là người mẫu Việt Nam đầu tiên sải bước trên sàn diễn danh giá nhất thế giới: Paris Haute Couture Fashion Week 2015 diễn ra vào tối 6-7 khi trình diễn bộ sưu tập Thu - Đông mới nhất của nhà thiết kế Serkan Cura.


Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Serkan Cura ảnh 1NTK Serkan Cura là một trong số ít nhà thiết kế tài hoa gắn liền với hình ảnh những đôi cánh thiên thần tuyệt đẹp và lộng lẫy của “đế chế nội y” Victoria’s Secrect. Những thiết kế do Serkan Cura tạo ra đều có khả năng chinh phục bất cứ tín đồ khó tính nào, nhờ tài năng, kỹ thuật và sự cầu kỳ trong từng mẫu mã và chất liệu.
Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Serkan Cura ảnh 2Nhiều siêu mẫu hàng đầu làng mốt quốc tế như Gisele Bundchen, Miranda Kerr, Candice Swanepoel, Karlie Kloss… đã tỏa sáng lộng lẫy trên sàn diễn Victoria’s Secrect, trong những đôi cánh thiên thần được chế tác kỳ công của Serkan Cura.
Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Serkan Cura ảnh 3Serkan Cura còn được ngưỡng mộ bởi những bộ sưu tập Haute Couture danh giá, ra mắt giới mộ điệu vào mỗi dịp Paris Haute Couture Fashion Week hàng năm. Các thiết kế cao cấp của NTK tài hoa này luôn mang nét độc đáo, cầu kỳ và tinh tế, mang tính xu hướng và thể hiện trình độ, kỹ thuật xử lý chất liệu tinh xảo.
Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Serkan Cura ảnh 4Không phụ lòng giới mộ điệu, bộ sưu tập thu đông mới nhất của Serkan Cura, được trình diễn vào tối 6-7 một lần nữa tái khẳng định tài năng của nhà thiết kế lừng lẫy này.
Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Serkan Cura ảnh 5Đúng với phong cách Serkan Cura, những mẫu thời trang cao cấp được giới thiệu lần này đã thể hiện khả năng xử lý chất liệu tinh tế, cầu kỳ, với phom dáng chuẩn theo xu hướng mốt mùa thu, đông. Những gam màu lạnh như trắng, đen, xám, gam đỏ nóng bỏng… cùng chất liệu đặc trưng của mùa này là len, lông vũ… đã được mang vào các mẫu thiết kế một cách ấn tượng, trang nhã và rất sắc sảo.
Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Serkan Cura ảnh 6Để thể hiện được tinh thần của bộ sưu tập cao cấp, “ông hoàng của những đôi cánh thiên thần Victoria’s Secrect” đặc biệt khắt khe trong khâu tuyển chọn người mẫu. Chỉ có những người mẫu sở hữu vóc dáng, kỹ năng catwalk chuẩn và biểu cảm, thần thái chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của nhà thiết kế khó tính mới được chọn trong lần trình diễn này.
Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Serkan Cura ảnh 7Chính vì vậy, việc Kha Mỹ Vân trở thành một trong hai gương mặt châu Á (trong tổng số 21 người mẫu quốc tế được chọn) đã trở thành niềm tự hào khôn tả không chỉ với Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 mà còn với những ai yêu quý và tâm huyết với ngành thời trang trong nước.
Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Serkan Cura ảnh 8Xuất hiện trong trang phục lông vũ và trang sức ấn tượng của Serkan Cura, trên sàn diễn danh giá Paris Haute Couture Fashion Week 2015, Kha Mỹ Vân đã chứng tỏ tài năng, sắc đẹp Việt không hề thua kém bất cứ người mẫu quốc tế nào khác.
Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Serkan Cura ảnh 9Được biết, sau show diễn của NTK Serkan Cura, Kha Mỹ Vân sẽ tiếp tục trình diễn với vị trí mở màn cho show diễn của NTK Julien Fournie diễn ra lúc 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 7-7.