Hoa hậu Ngọc Hân gây ấn tượng với bộ sưu tập thời trang thu đông

ANTD.VN - Trong đêm diễn mở màn của "Tuần lễ Thời trang Việt Nam thu đông 2017" tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân đã tham gia với tư cách là nhà thiết kế. Vốn là gương mặt quen thuộc tại sự kiện này, mỗi năm, Ngọc Hân đều đặn giới thiệu 2 bộ sưu tập thời trang và ngày càng được đánh giá 'chắc tay', có nhiều tiến bộ hơn so với thời điểm mới bước chân vào lĩnh vực này.

BST Ngọc Hân giới thiệu tối qua (24/2) có tên 'Ánh Kim', được lấy cảm hứng từ màu sắc của kim loại. Các gam màu chủ đạo cô lựa chọn gồm ghi xám, nâu xám, kết hợp với điểm nhấn là những hoạ tiết ruy băng, tạo điểm nhấn cho từng trang phục. Nếu ở những BST trước, Ngọc Hân theo đuổi việc sáng tạo hoạ tiết độc đáo thì lần này, cô hoàn toàn sửa dụng chất vải trơn cùng những đường cắt 3D, tạo phom dáng phóng khoáng, nhưng không kém phần hiện đại, trẻ trung và nữ tính.  

Sau BST 'Ánh Kim' tại "Tuần lễ Thời trang Việt Nam thu đông 2017", Ngọc Hân sẽ tập trung vào việc thiết kế BST áo dài mới để tham gia "Lễ hội Áo dài" tại "Festival làng nghề truyền thống Huế 2017". 

Xuất hiện trong màn trình diễn BST của Hoa hậu Việt Nam 2010 là một số gương mặt người mẫu quen thuộc như Hồng Quế, Á quân Next Top Trà My, top 10 Hoa hậu Hồng Nhung, người mẫu Thuý Hương...

Đây đều là những người bạn, người em có mối quan hệ thân thiết với Ngọc Hân trong nhiều năm qua. Gây chú ý nhất trên sàn diễn là 'gái một con' Hồng Quế. Không chỉ lấy lại được vóc dáng mảnh mai sau thời gian sinh con gái đầu lòng, chân dài còn giữ được phong độ catwalk nhờ thần thái lạnh lùng, sang trọng. Đây là lần thứ hai Hồng Quế nhận lời biểu diễn thời trang từ khi làm 'mẹ đơn thân'.

Hình ảnh BST của Ngọc Hân tại chương trình:

Hoa hậu Ngọc Hân gây ấn tượng với bộ sưu tập thời trang thu đông  ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Hân gây ấn tượng với bộ sưu tập thời trang thu đông  ảnh 4

Hoa hậu Ngọc Hân gây ấn tượng với bộ sưu tập thời trang thu đông  ảnh 5