Việt Hương, Trấn Thành, Hoàng Mập thay phiên nằm, ngồi trên sân khấu

  • 23/06/2015 07:36
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Việt Hương, Trấn Thành, Hoàng Mập đã tự "hại" nhau trong tình huống của mình do Hoài Linh đặt ra ở chương trình "Bí mật đêm chủ nhật".

Tập 1 của chương trình truyền hình thực tế hài tình huống "Bí mật đêm chủ nhật" đã được bật mí và dành không ít tình cảm, cười "bể bụng" của  giới truyền thông vào sáng 22-6 trong buổi ra mắt chương trình tại TP.Hồ Chí Minh. 

Việt Hương - Trấn Thành - Hoàng Mập đã khiến mọi người "cười lăn, cười bò" trong một tình huống khi cả ba tự "hại" nhau bằng cách liên lục đổi tư thế. Nam diễn viên Hoàng Mập vì quá... mập nên việc nằm, ngồi, đứng có phần vất vả. Kịch bản được đưa ra do chính danh hài Hoài Linh và cả ba phải thay phiên nhau nằm, ngồi, đứng trong tình huống của mình.

Việt Hương, Trấn Thành, Hoàng Mập thay phiên nằm, ngồi trên sân khấu ảnh 1

"Bí mật đêm chủ nhật" là chương trình hài tình huống được Việt hóa từ "Whose line is it anyway" nhằm khai thác khả năng ứng biến của người chơi trước các thử thách được chương trình giữ bí mật, không hề tiết lộ kịch bản, tình huống. 

Danh hài Hoài Linh là người nắm mọi quyền hành "sinh sát", người tạo tình huống cho các nghệ sĩ và anh thích tham gia diễn là... vào. 

Chí Tài - Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang sẽ là bốn nghệ sĩ có mặt cố định xuyên suốt trong mỗi tập phát sóng. Vì lý do cá nhân, nghệ sĩ Khánh Nam sẽ thay thế Chí Tài hai tập phát sóng. Ở mỗi số phát sóng có thêm một nhân vật khách mời như: Thu Trang, Xuân Lan, Tiết Cương, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy... 

Điều đáng nói, các nghệ sĩ tham gia trong chương trình này phải diễn trên sân khấu nằm hoặc thay phiên nhau đứng, ngồi, nằm. Chương trình được lên sóng vào ngày 28-6 trên kênh HTV7. 

Một số hình ảnh trong tập 1 sắp được phát sóng vào 28-6 tới đây: 

Việt Hương, Trấn Thành, Hoàng Mập thay phiên nằm, ngồi trên sân khấu ảnh 2

Việt Hương, Trấn Thành, Hoàng Mập thay phiên nằm, ngồi trên sân khấu ảnh 3

Việt Hương, Trấn Thành, Hoàng Mập thay phiên nằm, ngồi trên sân khấu ảnh 4

Việt Hương, Trấn Thành, Hoàng Mập thay phiên nằm, ngồi trên sân khấu ảnh 5

Xuân Lan - Tiết Cương chia sẻ sự vất vả của mình khi tham gia sân khấu nằm. Xuân Lan cũng là khách mời chiến thắng trong các tình huống được thử thách. 

Tin cùng chuyên mục