Hoa hậu Giáng My khoe chân trần trắng muốt ở sân bay

  • 06/07/2015 19:53
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Xuất hiện tại sân bay để lên đường sang Mỹ dự Liên hoan Phim, Hoa hậu Giáng My trẻ trung, thanh thoát với trang phục đơn giản nhưng cũng rất sành điệu…

Hoa hậu Giáng My khoe chân trần trắng muốt ở sân bay ảnh 1Xuất hiện tại sân bay để sang Mỹ tham dự Liên hoan Phim diễn ra tại các thành phố Hawaii, Washington DC và New York, Giáng My trẻ trung thanh thoát với trang phục đơn giản nhưng cũng rất sành điệu.
Hoa hậu Giáng My khoe chân trần trắng muốt ở sân bay ảnh 2Chuẩn bị cho một chuyến bay dài, Hoa hậu lựa chọn cho mình chiếc quần ngắn thoải mái, khoe chân trần trắng muốt rất gợi cảm.
Hoa hậu Giáng My khoe chân trần trắng muốt ở sân bay ảnh 3Ở tuổi 43, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vẫn giữ được vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.
Hoa hậu Giáng My khoe chân trần trắng muốt ở sân bay ảnh 4Cô cũng thường xuyên nhận được lời khen ngợi bởi gu thời trang trẻ trung, thanh lịch và kết hợp tinh tế với các phụ kiện hàng hiệu.
Hoa hậu Giáng My khoe chân trần trắng muốt ở sân bay ảnh 5Không chỉ vậy, Giáng My còn khiến nhiều người nể phục về tài năng và nhan sắc “không tuổi” hiếm có trong showbiz Việt.
Hoa hậu Giáng My khoe chân trần trắng muốt ở sân bay ảnh 6Giáng My chia sẻ, để có được vóc dáng thon thả, cô đã phải thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện thể dục hàng ngày.

Tin cùng chuyên mục