• Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng

  Á hậu Huyền My nổi bật với set đồ hơn 2 tỷ đồng

  ANTĐ - Nhận lời mời của đại sứ quán Ý tại Việt Nam, Á hậu Huyền My đã tới tham dự một sự kiện được tổ chức trang trọng và ấm cúng tại Hà Nội. Có thể nói đây cũng là sự kiện cuối cùng mà Huyền My tham dự trước khi lên đường sang Anh du học vào chiều 19-5.

 • Đọc báo ở phố

  Đọc báo ở phố

  ANTĐ - Có một thói quen tử tế ở nhiều người Hà Nội đã đầm đậm tuổi, đó là mỗi buổi sớm, thong thả nhâm nhi ngồi uống cà phê và đọc báo giấy. 

 • Yêu ở ngoài phố

  Yêu ở ngoài phố

  ANTĐ - Ở Hà Nội thời chưa xa lắm, những ngày mà hầu hết người ta còn đi bộ hoặc đi xe đạp, có một nét văn hóa nho nhỏ đến giờ hình như đã thất truyền. 

 • Đội lốt hàng… Trung Quốc, hàng hiệu bạc tỷ nhập lậu vào Việt Nam

  Đội lốt hàng… Trung Quốc, hàng hiệu bạc tỷ nhập lậu vào Việt Nam

  ANTĐ - Với chiêu phù phép hàng hiệu nổi tiếng thành hàng Trung Quốc trôi nổi, đường dây buôn lậu của một Việt kiều Mỹ đã qua mặt được cơ quan chức năng suốt thời gian dài, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng. Vậy “ông trùm” này đã dùng thủ đoạn nào để đưa được hàng hóa vào Việt Nam?

 • Bỏ hết cho xong

  Bỏ hết cho xong

  ANTĐ - Thế mới thấy thời nào những đối tượng biết đi mây về gió như Tôn Ngộ Không cũng được trọng dụng?

 • Có 500.000 lời chê bai, tôi cũng chẳng quan tâm

  Có 500.000 lời chê bai, tôi cũng chẳng quan tâm

  ANTĐ - Là một người sở hữu các sản phẩm hàng hiệu và biến hoá khôn lường trên sân khấu qua những trang phục nhiều khi không giống ai, nhiều người bảo Đàm Vĩnh Hưng ‘cưa cừng làm nghé’, nhưng anh lại có cái nhìn về thời trang theo cách của riêng mình.

 • Coi chừng hỏng mắt với kính "hàng hiệu" giá 20.000đ

  Coi chừng hỏng mắt với kính "hàng hiệu" giá 20.000đ

  ANTĐ -Những tấm biển quảng cáo kính mắt: “Giá cực sốc”, “không ở đâu rẻ hơn”, “đã tốt lại còn rẻ”... giá chỉ 20.000đ, 30.000đ và 50.000đ, màu sắc rực rỡ, bắt mắt được treo chằng chịt tại khu vực ngã tư Đại La – Trường Chinh – Vọng (Hai Bà Trưng), khiến người tiêu dùng xôn xao. Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cần cẩn thận khi mua và sử dụng những sản phẩm này để tránh lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”.


 • Người Việt quá sính ngoại

  Người Việt quá sính ngoại

  ANTĐ - Hà Trương là một nhân tố lạ trong ngành thời trang Việt Nam khi cô chọn cho mình một hướng đi lặng lẽ về mặt tên tuổi nhưng lại được thả sức sáng tạo trong không gian của riêng mình.

 • Diễn viên Lý Nhã Kỳ: Sắc đẹp chẳng là gì nếu trí tuệ rỗng tuếch

  Diễn viên Lý Nhã Kỳ: Sắc đẹp chẳng là gì nếu trí tuệ rỗng tuếch

  ANTĐ - Có cảm giác như con người của diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ khó tránh khỏi hai tiếng thị phi. Vấp phải không ít scandal, song, việc phải đối mặt và vượt qua scandal, đã khiến cô trở nên bản lĩnh hơn. Ngay cả với vai trò Đại sứ Du lịch, Lý Nhã Kỳ cũng đã nhận nhiều điều tiếng. Nhưng một năm đã qua đi, Lý Nhã Kỳ đã chứng minh được cô đã đóng “tròn vai” Đại sứ Du lịch. Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ về những cú “sốc” trên con đường làm nghệ thuật và vai trò Đại sứ Du lịch của mình…

 • Cô gái có bàn chân “cỡ khủng”

  Cô gái có bàn chân “cỡ khủng”

  ANTĐ - Cũng giống như bất kỳ cô gái cùng tuổi nào, Emma Cahill, 19 tuổi, đến từ thành phố Worcester của Anh rất thích đi giày cao gót.