"Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu" Thu Ngân "theo chồng bỏ cuộc chơi"

ANTD.VN - Tròn 5 tháng sau khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016”, người đẹp Hải Phòng - Trần Thị Thu Ngân bất ngờ sửa soạn lên xe hoa về nhà chồng.

 

Chưa đầy một năm sau khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016”, người đẹp Hải Phòng bất ngờ sửa soạn lên xe hoa về nhà chồng.

 

Thông tin về việc Thu Ngân kết hôn khiến mọi người đều ngỡ ngàng bởi cô là một trong số những Hoa hậu Việt được đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn tri thức, được kỳ vọng sẽ đại diện nhan sắc Việt làm nên chuyện tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tuy nhiên sau khi đăng quang “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016”, Thu Ngân khá im hơi lặng tiếng, ít xuất hiện tại các sự kiện cũng như chưa tham gia nhiều những hoạt động xã hội khác. Vì vậy việc người đẹp Hải Phòng quyết định lập gia đình ở tuổi 21 được cho là khá đột ngột.

Được biết lễ ăn hỏi của Thu Ngân sẽ diễn ra vào ngày 9-1 tại Hải Phòng. Tiệc cưới của cô và vị hôn phu sẽ được tổ chức ở Hà Nội trước dịp Tết Nguyên đán, sau đó cả hai sẽ có mặt tại tiệc mừng của nhà gái tại Hải Phòng vào ngày 6-2-2017 (sau Tết Nguyên đán). Chồng tương lai của Thu Ngân là một doanh nhân sinh năm 1977, tức là hơn cô 19 tuổi. Theo nguồn tin riêng được biết, “một nửa” của Thu Ngân là người gốc Thanh Hóa và cả hai đã tìm hiểu nhau một thời gian trước khi đi đến quyết định về chung một nhà.

Mẹ của Thu Ngân cho biết gia đình cô không đặt nặng vấn đề về khoảng cách tuổi tác khi biết con gái sẽ kết hôn với người đàn ông hơn mình 19 tuổi. Cũng theo mẹ của Thu Ngân thì dù con rể tương lai lớn hơn con gái nhiều tuổi nhưng từ ngoại hình đến phong cách đều rất trẻ trung và tương xứng với Thu Ngân. “Tôi mong con gái lấy được người chồng trưởng thành, chín chắn và ổn định” - mẹ của Thu Ngân thổ lộ.

Hiện Thu Ngân vẫn chưa chính thức công khai chuyện kết hôn cũng như tiết lộ gì về chồng tương lai cũng như đám cưới sắp tới của mình. Tuy nhiên gia đình cô cho biết sau khi kết hôn, Thu Ngân vẫn sẽ tiếp tục sang Thụy Sỹ để hoàn thành việc học tại đây. Hiện cô đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn năm thứ 1 tại Thụy Sỹ.