Hồ Ngọc Hà gây sốt với ca khúc day dứt, đầy nước mắt

  • 21/09/2015 08:57
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: Pro-K, Đại Ngô)
  • In bài
ANTĐ - Là khách mời đặc biệt cho chương trình "Tạp chí showbiz", Hồ Ngọc Hà bất ngờ dành tặng khán giả một sáng tác đầy day dứt, trách hờn của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Tội lỗi. 

Nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Nguyễn Hồng Thuận tiếp tục lấy nước mắt, sự đồng cảm của khán giả qua ca khúc "Tội lỗi" bằng những ca từ da diết. "Tội lỗi" là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hồ Ngọc Hà với dòng nhạc ballad sau khi liên tục giới thiệu những sản phẩm âm nhạc sôi động, trẻ trung. 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: “'Tội lỗi' được sáng tác dành cho những trái tim yêu nhưng lại bị phản bội. Đặc biệt nhờ với chất giọng khàn đặc biệt của Hồ Ngọc Hà khi thể hiện càng khiến ca khúc thêm nhiều cảm xúc dạt dào và nhận nhiều sự đồng cảm. Sau khi ra mắt, Thuận liên tục nhận được nhiều tin nhắn chia sẻ và đồng cảm khiến mình cũng cảm thấy bất ngờ trước sự yêu thích cuồng nhiệt này. Hi vọng 'Tội lỗi' sẽ tiếp tục là một bản ballad hit thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới”

Thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng liên tục nhận được nhiều hiệu ứng tốt với ca khúc "What is love" do cô viết lời. Tối 20-9, nữ ca sĩ cũng đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong đêm chung kết "Giọng hát Việt 2015" với ca khúc nhạc dance này. 

Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong ca khúc "Tội lỗi": 

Hồ Ngọc Hà gây sốt với ca khúc day dứt, đầy nước mắt ảnh 1

Hồ Ngọc Hà gây sốt với ca khúc day dứt, đầy nước mắt ảnh 2

Hồ Ngọc Hà gây sốt với ca khúc day dứt, đầy nước mắt ảnh 3

Hồ Ngọc Hà gây sốt với ca khúc day dứt, đầy nước mắt ảnh 4

Hồ Ngọc Hà gây sốt với ca khúc day dứt, đầy nước mắt ảnh 5

Hồ Ngọc Hà gây sốt với ca khúc day dứt, đầy nước mắt ảnh 6

Hồ Ngọc Hà gây sốt với ca khúc day dứt, đầy nước mắt ảnh 7

Hồ Ngọc Hà gây sốt với ca khúc day dứt, đầy nước mắt ảnh 8

Tin cùng chuyên mục