• Chọn HLV cho đội tuyển: Loay hoay tìm bản sắc

  Chọn HLV cho đội tuyển: Loay hoay tìm bản sắc

  ANTĐ - Kể từ kỳ SEA Games đầu tiên bóng đá Việt Nam hội nhập với khu vực năm 1991, ĐTQG đã trải qua 24 đời HLV trưởng, nhưng vẫn lận đận trong việc tạo dựng một bản sắc, một lối chơi riêng.

 • Tiền đạo Việt Thắng: Mất cả chì lẫn chài

  Tiền đạo Việt Thắng: Mất cả chì lẫn chài

  ANTĐ - Hôm qua 5-11, có thông tin cho rằng HLV Phan Thanh Hùng sẽ không điền tên Việt Thắng vào danh sách dự AFF Cup. Nếu thế, đây quả là một năm đầy vận hạn của tiền đạo từng rất được lòng HLV Calisto.

 • Chuyện HLV: Đừng để mắc bẫy

  Chuyện HLV: Đừng để mắc bẫy

  ANTĐ - ĐTVN của HLV Phan Thanh Hùng chỉ còn 1 trận “tổng duyệt” nữa trước khi bước vào chặng đường chinh phục AFF Cup, mà đối thủ không phải ai khác, là một Malaysia đầy duyên nợ của HLV Rajagobal.

 • Cạnh tranh nhưng phải sòng phẳng

  Cạnh tranh nhưng phải sòng phẳng

  ANTĐ - Hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào đợt tập trung đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2012. Từ nay cho tới thời điểm giải đấu quan trọng nhất của bóng đá khu vực khai màn, những cuộc cạnh tranh giữa các cầu thủ hứa hẹn sẽ diễn ra hết sức khốc liệt.

 • Vượt qua áp lực

  Vượt qua áp lực

  ANTĐ - “Tôi hiểu những trở ngại mà Hùng đang gặp, nó thực sự khủng khiếp. Nhưng để thành công, không còn cách nào khác là bản thân anh ta phải tự đối mặt và vượt qua nó”, đó là lời khuyên của HLV Calisto dành cho HLV Phan Thanh Hùng khi hay tin vị cựu trợ lý nhận nhiệm vụ dẫn dắt các ĐTQG. 

 • Vụ VFF-Goetz: Bão tố còn ở phía trước

  Vụ VFF-Goetz: Bão tố còn ở phía trước

  ANTĐ - Cách đây hơn 3 năm, trong những tháng ngày tột cùng của sự thất vọng và mệt mỏi, khi ĐTVN thua liểng xiểng tại Cúp bóng đá quốc tế TP.HCM và tương lai của HLV Henrique Calisto bị đặt dấu hỏi chỉ sau hơn nửa năm chính thức ký hợp đồng với VFF, HLV Calisto từng tâm sự rằng, ông không thể hiểu nổi tại sao VFF lại xử sự như thế với ông.

 • Lý giải chuyện HLV Falko Goetz... vái sống các trợ lý

  Lý giải chuyện HLV Falko Goetz... vái sống các trợ lý

  ANTĐ - U.23 Việt Nam đã trải qua những trận đấu đầu tiên tại sân chơi SEA Games 26, những trận đấu mà mỗi lúc chúng ta lại đi gần tới vòng bán kết hơn. Thế nhưng cách chơi dở tệ của các cầu thủ không làm HLV trưởng Falko Goetz hài lòng.

 • Cầu thủ Việt ăn chơi: Ma tuý, "chân dài" và cá độ

  Cầu thủ Việt ăn chơi: Ma tuý, "chân dài" và cá độ

  ANTĐ - Không cá độ bóng đá, không casino online thì quán bar, vũ trường. Họ nhậu nhẹt, hát hò, đàn đúm, tụ tập chơi estascy (thuốc lắc), ketamin hay những loại nặng đô như crystal merth (đá), cần sa Canada hay ma túy ngậm…  Cám dỗ là đây!

 • “Học trò cưng” của Falko Goetz?

  “Học trò cưng” của Falko Goetz?

  (ANTĐ) - HLV như Riedl hay Calisto khi còn làm việc ở đội tuyển Việt Nam luôn có vài cầu thủ “con cưng”. Những mối quan hệ như thế tác động khá lớn vào cách xây dựng cũng như cách vận hành đội tuyển của họ.

 • Khát vọng được cống hiến

  Khát vọng được cống hiến

  (ANTĐ) - Có lẽ không thể đòi hỏi ở các cầu thủ trẻ của chúng ta quá nhiều trong lần tập trung đầu tiên này.