Hé lộ quà sinh nhật "khủng" mừng tuổi mới của Trường Giang

ANTD.VN - Mới đây, fanpage nghệ sĩ Trường Giang đã đăng tải hình ảnh nam danh hài xứ Quảng đi thăm một căn biệt thự đang hoàn thiện kèm theo dòng chia sẻ: “Bao nhiêu năm ao ước, giờ thì lại trông ngóng từng ngày. Sinh nhật năm nay không cần đi đâu xa, đón gió biển lồng lộng ở nhà luôn".

Chỉ đăng tải một thời gian ngắn, thông tin, hình ảnh mà Trường Giang cập nhật đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Được biết, ngày 20/04 tới, Trường Giang sẽ chính thức đón sinh nhật tuổi 34 (Trường Giang sinh năm 1983).

Trường Giang tự thưởng quà "khủng" cho ngày sinh nhật của mình

Dịp sinh nhật của anh lại trùng đúng vào ngày nam danh hài tham gia chương trình ca nhạc hài kịch đặc biệt “Siêu hài hội ngộ” được tổ chức tại Phú Quốc tối ngày 21/04 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Nhật Cường, Hoàng Sơn, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, Sơn Hải, Hồ Việt Trung, Trương Quốc Bảo... Không chỉ có thế, còn một sự kiện lớn chưa được Trường Giang tiết lộ cũng sẽ diễn ra vào ngày 20/04 này.

Trường Giang mừng tuổi mới bằng một show diễn đặc biệt tại Phú Quốc

Để chuẩn bị cho chương trình lớn, những ngày qua Trường Giang đã bay ra Phú Quốc để tập luyện với toàn ê kíp. Theo nguồn tin riêng, ngoài đến Phú Quốc để tập show và nghỉ ngơi sau nhiều ngày bận rộn, Trường Giang còn tranh thủ đi thăm quan căn biệt thự riêng, do anh dành dụm nhiều năm để mua nhân dịp đón tuổi mới.

Hình ảnh Trường Giang trong căn biệt thự mới của mình: 

Hé lộ quà sinh nhật "khủng" mừng tuổi mới của Trường Giang  ảnh 3