• Khách hàng cá nhân có thể vay vốn ưu đãi chỉ từ 7,0% tại ABBANK

  Khách hàng cá nhân có thể vay vốn ưu đãi chỉ từ 7,0% tại ABBANK

  ANTD.VN -  Tiếp tục các chính sách ưu đãi lãi suất cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn trong năm 2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) hiện đang áp dụng đồng thời hai chương trình: “Vay ưu đãi – Lãi an tâm” với lãi suất chỉ từ 7,2%/năm và “Vay kinh doanh – Phát tài nhanh” với lãi suất chỉ từ 7.0%/năm.

 • Hé lộ quà sinh nhật "khủng" mừng tuổi mới của Trường Giang

  Hé lộ quà sinh nhật "khủng" mừng tuổi mới của Trường Giang

  ANTD.VN - Mới đây, fanpage nghệ sĩ Trường Giang đã đăng tải hình ảnh nam danh hài xứ Quảng đi thăm một căn biệt thự đang hoàn thiện kèm theo dòng chia sẻ: “Bao nhiêu năm ao ước, giờ thì lại trông ngóng từng ngày. Sinh nhật năm nay không cần đi đâu xa, đón gió biển lồng lộng ở nhà luôn".

 • Trung Quốc "xì hơi" bong bóng bất động sản

  Trung Quốc "xì hơi" bong bóng bất động sản

  ANTD.VN - Trung Quốc đang rốt ráo triển khai các biện pháp nhằm làm “xì hơi” bong bóng bất động sản được cho là vẫn đang không ngừng phình to tại nền kinh tế mới nổi lớn nhất thế giới này.

 • Căn cứ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  Căn cứ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  ANTD.VN - Hỏi: Ngày còn sống, mẹ tôi có giấy viết tay về việc cho 2 mẹ con của người quen ở nhờ tại ngôi nhà, đất do gia đình tôi đứng tên nộp các nghĩa vụ về thuế sử dụng đất trong nhiều năm qua. Giấy viết tay thể hiện rõ nội dung cho ở nhờ nhà đến khi 2 mẹ con của người ở nhờ qua đời. Hiện nay, khi tôi đi làm thủ tục cấp “sổ đỏ”, chính quyền cơ sở nói hồ sơ bị vướng, do gia đình tôi tuy có các giấy tờ nghĩa vụ nộp thuế, nhưng thực tế không ở tại ngôi nhà trên. Xin hỏi, ngôi nhà trên của gia đình tôi có đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay không? Gia đình tôi có cách nào để đảm bảo tài sản của mình, nếu trường hợp phát sinh người họ hàng thứ ba của mẹ con người ở nhờ nhà xuất hiện? Lê Thu Thủy (quận Tây Hồ, Hà Nội)

 • Vẫn lệch pha cung - cầu nhà ở

  Vẫn lệch pha cung - cầu nhà ở

  ANTD.VN - Những tháng cuối năm, số lượng dự án bất động sản mở bán và giao dịch thành công tập trung chủ yếu ở phân khúc căn hộ chung cư trung và cao cấp. Một số chuyên gia nhận định, đã bắt đầu xuất hiện sự “lệch pha” cung - cầu khi thiếu vắng những dự án nhà ở giá rẻ.

 • Tiền nhàn rỗi "chuyển kênh" vào bất động sản

  Tiền nhàn rỗi "chuyển kênh" vào bất động sản

  ANTD.VN - Những vụ lùm xùm liên quan đến ngân hàng gần đây cộng với thông tin sẽ cho thí điểm phá sản ngân hàng yếu kém đang khiến nhiều người gửi tiền tiết kiệm tìm cách “chuyển kênh” đầu tư. Ghi nhận thị trường trong những tháng cuối năm cho thấy, dòng tiền đang đổ mạnh vào bất động sản (BĐS).

 • Bất động sản thêm "nóng" nhờ lượng kiều hối gia tăng mạnh

  Bất động sản thêm "nóng" nhờ lượng kiều hối gia tăng mạnh

  ANTD.VN - Tăng đều qua mỗi năm, lượng kiều hối đổ về Việt Nam trong những năm trở lại đây luôn là một trong những dòng vốn quan trọng để phát triển kinh tế trong nước. Đặc biệt, một lượng lớn kiều hối đổ vào thị trường bất động sản đã góp phần tăng đáng kể tính thanh khoản của thị trường này.

 • Nỗi lo "bong bóng" bất động sản lớn nhất trong lịch sử

  Nỗi lo "bong bóng" bất động sản lớn nhất trong lịch sử

  ANTD.VN - Trung Quốc đang rất lo lắng trước “bong bóng” bất động sản “lớn nhất trong lịch sử” - như lời của tỷ phú bất động sản giàu nhất nước này Vương Kiện Lâm - có thể vỡ bất cứ lúc nào và dẫn tới hậu quả khôn lường.

 • Đổ xô ly hôn để được… mua nhà ưu đãi

  Đổ xô ly hôn để được… mua nhà ưu đãi

  ANTD.VN - Ly hôn thường dẫn đến việc bán nhà. Nhưng một nghịch lý diễn ra tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) khi nhiều cặp vợ chồng đổ xô làm thủ tục ly hôn để được… mua nhà mới.

 • Sẽ rà soát toàn bộ dự án Rice City

  Sẽ rà soát toàn bộ dự án Rice City

  ANTĐ - Chiều 12-7, trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, ông Vũ Ngọc Đạm - Trưởng phòng Phát triển nhà, Sở Xây dựng Hà Nội, cho biết, đang rà soát lại trường hợp báo chí nêu “bố của tổng giám đốc mua nhà ở xã hội do con làm chủ đầu tư”.

 • Chưa có hồi kết

  Chưa có hồi kết

  ANTĐ - Nhiều năm đi đòi phòng sinh hoạt cộng đồng nhưng bị đơn vị quản lý phớt lờ, cư dân của tòa nhà tái định cư 4F Trung Yên đã “phong tỏa” toàn bộ phần diện tích mà họ cho là thuộc quyền sử dụng hợp pháp của mình. Điều này khiến cho mọi hoạt động của Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng TN&MT Hà Nội (đơn vị thuê diện tích nói trên) bị tê liệt. Sự việc bắt đầu từ ngày 30-5 và hiện vẫn chưa có dấu hiệu… hạ nhiệt.

 • Mon City cam kết triển khai đúng tiến độ

  Mon City cam kết triển khai đúng tiến độ

  ANTĐ - Nửa cuối năm 2015, đầu năm 2016, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trở nên sôi động với một loạt các dự án “khủng”, cạnh tranh nhau về thương hiệu, chất lượng cũng như tiến độ. Một số chuyên gia cho rằng, đối tượng hưởng lợi từ cuộc cạnh tranh này chính là khách hàng.

 • Mua nhà có bảo lãnh ngân hàng là lựa chọn sáng suốt

  Mua nhà có bảo lãnh ngân hàng là lựa chọn sáng suốt

  ANTĐ - Theo Điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án bất động sản phải được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính nếu muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai. Đây là yêu cầu đặc biệt quan trọng để đảm bảo quyền lợi cốt lõi của khách hàng, đồng thời giúp lành mạnh hóa thị trường, thanh lọc những dự án, chủ đầu tư yếu kém về năng lực tài chính.

 • Tái kiểm soát tín dụng bất động sản phòng ngừa rủi ro

  Tái kiểm soát tín dụng bất động sản phòng ngừa rủi ro

  ANTĐ - Đi kèm với sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong năm 2015, nguồn tín dụng “chảy” vào lĩnh vực này cũng có bước tăng trưởng đột biến. Mặc dù được dự báo chưa có nguy cơ xảy ra “bong bóng” bất động sản trong năm 2016, nhưng Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ tái kiểm soát để hạn chế rủi ro.

 • VietinBank khuyến mãi lớn nhân dịp Tết 2016

  VietinBank khuyến mãi lớn nhân dịp Tết 2016

  ANTĐ -Nhân dịp Noel 2015 và tết Dương lịch 2016, từ ngày 9/12/2015 - 5/2/2016, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng cá nhân với nhiều quà tặng giá trị và giải thưởng quay số hấp dẫn. Tổng trị giá ưu đãi lên tới 8 tỷ đồng.