Hải Yến Idol tất bật cho đêm nhạc Top Hit 90 - 20’

ANTD.VN - Sau hai đêm nhạc diễn ở Thủ đô Hà Nội nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Hải Yến Idol tiếp tục hành trình hoàn thiện chuỗi dự án "Đêm nhạc Top hit 90 – 20'" trước khi chính thức bước vào giai đoạn trình làng album, cũng như thực hiện liveshow kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát vào cuối năm 2017.

Những ngày qua, ngay sau khi trở về từ các buổi diễn ở Hà Nội, Hải Yến thuờng xuyên dành thời gian tập luyện để chuẩn bị thật tốt cho các đêm nhạc tiếp theo. Theo đúng ý nghĩa của dự án, toàn bộ các ca khúc mà Hải Yến thể hiện trong minishow đều là những bài hát “bất hủ” in đậm dấu ấn của các nghệ sĩ lớn như: Thanh Lam, Lam Trường, Phương Thanh, Bằng Kiều,…, từng làm mưa làm gió một thời mà đến nay vẫn chưa từng bị phai nhạt trong trái tim người yêu nhạc: "Tình thôi xót xa", "Em về tinh khôi", "Dòng sông lơ đãng", "Nỗi đau ngọt ngào", "Trống vắng"…

Hải Yến dành nhiều thời gian luyện tập cùng ban nhạc

Hải Yến tâm sự: “Thật lòng, khi thể hiện lại các ca khúc này Yến rất áp lực bởi cái bóng của các anh chị đi trước quá lớn, một thế hệ nghệ sĩ tuyệt vời và đều là thần tượng của không chỉ Yến mà còn rất nhiều nghệ sĩ trẻ cùng thời Yến trở đi. 

Ban đầu Yến còn khá e ngại khi chia sẻ dự định về dự án này nhưng thay vì sự lo lắng của bản thân, Yến nhận được rất nhiều lời động viên, ủng hộ từ chính các anh chị nên Yến xem đó là động lực để mình hoàn thành tốt những gì mình ấp ủ. Bây giờ thì ngoài áp lực ra thì còn cả hồi hộp nữa”.

Phạm Toàn Thắng đồng hành cùng Hải Yến trong đêm nhạc

Vào 25/03, đêm nhạc đầu tiên tại TP.HCM nằm trong chuỗi dự án này sẽ được diễn ra với sự góp mặt của Á quân Vietnam Idol Việt Thắng. Chia sẻ về sự xuất hiện của Việt Thắng trong đêm nhạc, Hải Yến cho biết: “Yến coi Thắng như một đứa em thân thiết và chứng kiến sự nỗ lực của Thắng từng ngày nên Yến hi vọng sự đồng hành giữa hai chị em trong đêm nhạc sắp tới sẽ được khán giả đón nhận”.

Đêm nhạc Top Hit 90 – 20’ của Hải Yến Idol tại TP.HCM sẽ chính thức diễn ra vào 20g ngày 25/-3/2017 tại 1960’ Café. 

Những hình ảnh Hải Yến và ban nhạc tập luyện cho chương trình:

Hải Yến Idol tất bật cho đêm nhạc Top Hit 90 - 20’  ảnh 5