Hà Nội có thêm một khu du lịch cấp thành phố

  • 16/04/2019 06:58
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
  • In bài
ANTD.VN -Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên (Ba Vì, Hà Nội) vừa được UBND thành phố Hà Nội công nhận là khu du lịch cấp thành phố. 

Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên (xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội) nằm trong quần thể vườn quốc gia tại khu vực Ba Vì cách trung tâm Hà Nội 50km về phía Sơn Tây. Điểm đến này với ưu thế về cảnh quan ngoại ô thanh bình và lãng mạn đã trở thành địa điểm lý tưởng cho các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần.

Hà Nội có thêm một khu du lịch cấp thành phố ảnh 1

Vẻ đẹp của thác nước ở Khoang Xanh Suối Tiên

Năm 2017, khu du lịch này đã đưa vào hoạt động khu động tuyết tạo nên những điểm nhấn độc đáo thu hút khách du lịch. Bên cạnh đó Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiến còn có nguồn nước khoáng thiên nhiên từ độ sâu 215m để xây dựng một bể bơi nước suối nóng cùng nhiều khu vui chơi, giải trí khác.

Được công nhận là khu du lịch cấp thành phố, UBND thành phố Hà Nội giao Công ty TNHH Du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên có trách nhiệm thực hiện tổ chức quản lý, khai thác, phát triển du lịch theo đúng quy định của Luật Du lịch và các văn bản pháp luật có liên quan. 

UBND thành phố Hà Nội cũng giao các sở: Du lịch, Văn hóa và Thể thao, Giao thông - Vận tải, Công an thành phố, UBND huyện Ba Vì có trách nhiệm hướng dẫn việc tổ chức quản lý, khai thác, phát triển đối với Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên bảo đảm hiệu quả, bền vững.

Tin cùng chuyên mục