"Hà Nội 2016: Hợp tác đầu tư và phát triển"

  • 20/05/2016 14:30
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Hội nghị “Hà Nội 2016: Hợp tác đầu tư và phát triển“ sẽ diễn ra vào ngày 4-6-2016 tại Hà Nội với sự tham dự của gần 800 đại biểu trong và ngoài nước.

Tại hội nghị này, lãnh đạo UBND TP Hà Nội sẽ gặp mặt và tham vấn các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp, các nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp về giải pháp thúc đẩy thu hút đầu tư và tạo môi trường kinh doanh hấp dẫn;

Giới thiệu định hướng phát triển kinh tế- xã hội thành phố Hà Nội và cơ hội đầu tư nhằm thu hút, phát huy mọi nguồn lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố giai đoạn 2016-2020;  

Công bố ban hành các giải pháp cải cách thủ tục hành chính về đầu tư; Giới thiệu danh mục các dự án dự kiến thu hút đầu tư trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn 2016-2020 (giai đoạn 1).

Cũng tại hội nghị này, thành phố Hà Nội sẽ trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án quy mô lớn, dự án mới được cấp phép đầu tư trên địa bàn thành phố; Ký kết biên bản ghi nhớ, hợp tác với các nhà đầu tư.

Những nhà đầu tư và doanh nghiệp trong nước, nước ngoài có thành tích, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế- xã hội của thành phố sẽ được vinh danh, khen thưởng.

Tin cùng chuyên mục