• Thông tin trên Báo ANTĐ rất hữu ích cho doanh nghiệp

  Thông tin trên Báo ANTĐ rất hữu ích cho doanh nghiệp

  ANTD.VN - Ở khía cạnh là doanh nghiệp, chúng tôi cũng cần quảng bá hình ảnh. Toàn cầu hóa buộc người đứng đầu phải nghĩ cách truyền tải để khách hàng biết đến sản phẩm của mình phải thực chất như những gì quảng cáo, nhưng cũng đủ sức mạnh để cuốn hút, hấp dẫn và “lôi kéo” được người dùng quan tâm sử dụng thử dịch vụ và trải nghiệm.

 • Tăng "chất" cho gạo xuất khẩu

  Tăng "chất" cho gạo xuất khẩu

  ANTD.VN - Theo dự thảo Quyết định phê duyệt chiến lược phát triển thị trường xuất khẩu gạo của Việt Nam giai đoạn 2016-2020, định hướng đến 2030 đang được Bộ Công Thương xây dựng, giai đoạn 2016 -2020, cơ cấu thị trường xuất khẩu gạo của Việt Nam chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng phân khúc thị trường gạo có chất lượng, giá trị cao, gạo hữu cơ, gạo dinh dưỡng, gạo đặc sản, có thương hiệu quốc gia và sản phẩm chế biến từ gạo. 

 • Thái Lan tiếp nhận lao động Việt Nam trong tháng 5

  Thái Lan tiếp nhận lao động Việt Nam trong tháng 5

  ANTĐ - Ngày 21-4, Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, cơ quan quản lý lao động 2 nước Thái Lan và Việt Nam đã thống nhất về các đơn vị được phép tham gia phái cử lao động Việt Nam sang Thái Lan gồm:

 • Cải cách đào tạo nghề

  Cải cách đào tạo nghề

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án “Chương trình cải cách đào tạo nghề (Hỗ trợ kỹ thuật)” sử dụng vốn ODA của Chính phủ Đức giai đoạn 2016-2018. Dự án nhằm cải thiện chương trình giáo dục và đào tạo nghề dựa theo nhu cầu của một nền kinh tế xanh và phát triển bền vững.

 • Kiến nghị nâng cấp sân bay Điện Biên

  Kiến nghị nâng cấp sân bay Điện Biên

  ANTĐ - Cục Hàng không Việt Nam vừa có Tờ trình gửi Bộ GTVT cho phép điều chỉnh Quy hoạch chi tiết cảng hàng không Điện Biên giai đoạn đến năm 2020, định hướng đến 2030, nhằm tăng tần suất khai thác bay và có thể tiếp nhận các loại máy bay A320/321 trở lên.

 • Đổ xô bán cau non sang Trung Quốc, bài học vẫn còn đó

  Đổ xô bán cau non sang Trung Quốc, bài học vẫn còn đó

  ANTĐ - Dù chưa đến kỳ thu hoạch nhưng người dân ở huyện miền núi Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi lại đổ xô bẻ trái cau non ồ ạt. Hiện tượng này rất bất thường bởi trong hàng chục năm qua, chưa khi nào thương lái lại thu mua cau non ồ ạt và mua với giá cao gấp 3 lần so với giá cau mọi năm.

 • TPBank tiếp tục nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam

  TPBank tiếp tục nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam

  ANTĐ - Tạp chí Global Financial Market Review (GFM) - tạp chí hàng đầu về thị trường tài chính với hơn 40 triệu độc giả vừa trao chứng nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam (Most Innovative Digital Bank Vietnam 2015) cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). Đây là lần thứ hai liên tiếp TPBank nhận được danh hiệu uy tín này. 

 • Tiếp tục giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp đổi mới đất nước

  Tiếp tục giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp đổi mới đất nước

  ANTĐ - Ngày 1-7-2015, chúng ta long trọng kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của đồng chí Nguyễn Văn Linh, cố Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà lãnh đạo kiên định, có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đảng viên cộng sản rất mực kiên cường, trung thành, tận tụy, suốt đời chiến đấu, hy sinh vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân.

 • Cần có sự đồng thuận của người lao động

  Cần có sự đồng thuận của người lao động

  ANTĐ - Với quan điểm hướng tới việc mở rộng diện bao phủ của chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo đảm quyền thụ hưởng lâu dài của người lao động, Điều 60 Luật BHXH năm 2014 được thiết kế theo hướng khuyến khích người lao động bảo lưu thời gian đã đóng BHXH, tích lũy thời gian đóng BHXH trong quá trình lao động để có thể hưởng lương hưu hằng tháng nhằm bảo đảm cuộc sống khi hết tuổi lao động, thay vì nhận BHXH một lần.

 • Kêu gọi thúc đẩy tiêu thụ hành tím

  Kêu gọi thúc đẩy tiêu thụ hành tím

  ANTĐ -Nhằm giúp các hộ dân ở Sóc Trăng tiêu thụ hành tím, Bộ Công Thương vừa có văn bản yêu cầu Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hiệp hội Rau quả Việt Nam, các doanh nghiệp phân phối lớn triển khai các hoạt động kết nối cung cầu để tiêu thụ mặt hàng hành tím tại thị trường trong nước.

 • Giám sát chặt dòng tiền

  Giám sát chặt dòng tiền

  ANTĐ - Bất động sản đang có dấu hiệu ấm lên nhưng nếu không có định hướng, thị trường sẽ lại rơi vào đổ vỡ như trong quá khứ. Thị trường đã và đang loại bỏ các doanh nghiệp làm ăn chộp giật, chỉ dựa vào việc huy động vốn từ người mua nhà để làm dự án, thậm chí còn đem tiền đó đi đầu tư ngoài ngành. Đại diện Tổng hội Xây dựng Việt Nam nhận định như vậy và khẳng định, để tránh rủi ro cho người mua nhà, doanh nghiệp làm dự án phải dựa vào thực lực tài chính của mình và vốn vay ngân hàng, chứ không đẩy rủi ro cho khách hàng.

 • Hiệp hội Vận tải Hà Nội từ chối hợp tác với Uber

  Hiệp hội Vận tải Hà Nội từ chối hợp tác với Uber

  ANTĐ - Đại diện Hiệp hội Vận tải Hà Nội cho biết, ngày 15-12, đại diện Uber tại Việt Nam đã gửi lời mời liên kết đến Hiệp hội. Tuy nhiên, ông Bùi Danh Liên, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hà Nội đã gửi lời cảm ơn và từ chối hợp tác. 

 • Rút ngắn thời gian chứng minh hàng hóa hợp pháp

  Rút ngắn thời gian chứng minh hàng hóa hợp pháp

  ANTĐ - Bộ Tài chính đang chủ trì phối hợp với các Bộ Công Thương, Công an, Quốc phòng xây dựng Thông tư Liên tịch nhằm rút ngắn thời hạn xuất trình hoá đơn, chứng từ đối với hàng hóa lưu thông trên thị trường.

 • MobiFone tổ chức gặp gỡ doanh nghiệp nội dung

  MobiFone tổ chức gặp gỡ doanh nghiệp nội dung

  ANTĐ - Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các doanh nghiệp phát triển dịch vụ giá trị gia tăng, dự kiến tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace (thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 28-10-2014.