Hà Anh Tuấn phát hành album phòng thu thứ 9

  • 20/12/2020 13:36
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Album có tên gọi “Cuối ngày người đàn ông một mình”.

Trong buổi livestream giới thiệu về chương trình “The veston Concert” sẽ diễn ra tại Đà Lạt, vào tối 26-12 tới, Hà Anh Tuấn bất ngờ công bố về album phòng thu thứ 6 đã được anh và êkip hoàn thành để ra mắt khán giả trong dịp này. Theo đó, đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt nằm trong dự án “Veston” từng được Hà Anh Tuấn tiết lộ từ tháng 7 vừa qua cùng với chuỗi “See Sing Share - Trong rừng có cơn mát lành” và “The Veston Concert”.

Album lần này bao gồm 8 bản nhạc mang đậm màu sắc tự sự sâu sắc như: “Cà phê một mình” (Ngọc Lễ), “Giấc mơ mùa thu” (Võ Thiện Thanh), “Chuyện của mùa đông” (Phạm Toàn Thắng), “Đêm nằm mơ phố” (Việt Anh), “Hà Nội ngày ấy” (Trần Tiến), “Mưa rừng” (Huỳnh Anh), “Tùy hứng lý qua cầu” (Trần Tiến) - ft. Marzuz, “Thành phố buồn” (Lam Phương). Tất cả các ca khúc được anh thể hiện với phong cách Acoustic, kết hợp hơi thở của âm nhạc đương đại với các nhạc cụ dân tộc truyền thống như: tiêu sáo, đàn tranh…

Hà Anh Tuấn phát hành album phòng thu thứ 9 ảnh 1

Album hứa hẹn mang lại những trải nghiệm cảm xúc mới và nhiều bất ngờ trong giọng hát và phong cách âm nhạc của Hà Anh Tuấn. Khởi phát từ ý tưởng người đàn ông chìm đắm, chiêm nghiệm và nhìn ngắm cuộc đời của mình vào cuối ngày, nhà sản xuất âm nhạc Thanh Phương đã khai thác toàn bộ quãng trầm nhất của Tuấn, nương theo cảm xúc tự nhiên nhất trong giọng hát để tạo nên một đời sống mới cho những tác phẩm âm nhạc vốn đã quen thuộc với người nghe nhiều thế hệ.

Đặc biệt, khán giả có thể sở hữu chiếc album thứ 9 này của Hà Anh Tuấn qua hai định dạng: đĩa vật lý và nghe nhạc số thông qua app phần mềm riêng. Quà tặng kèm theo chiếc đĩa độc đáo này là album “Veston Lounge” với 6 tác phẩm được biến hóa trong màu sắc bay bổng, giàu cảm xúc. Đây được xem là một đời sống nội tâm khác của những người đàn ông bay bổng trong thế giới của riêng mình vào cuối ngày.

Hà Anh Tuấn phát hành album phòng thu thứ 9 ảnh 2

Hà Anh Tuấn chia sẻ, âm nhạc luôn là ngôn ngữ riêng để anh giao tiếp với người yêu nhạc của mình, theo một cách chân thật về con người bên trong chính con người mình. Nam ca sĩ tu3ự nhận, ở những quãng đời khác nhau, âm nhạc của anh khác nhau và anh không thể nói dối khán giả của mình về cuộc đời của ai khác. Album lần này ra đời khi anh cảm thấy hoang mang với thế giới xung quanh mình, cảm thấy cần một mình để giữ chặt niềm tin đã có với mọi thứ. Với anh, người đàn ông nào cũng vậy, bỏ qua sự khác nhau về vai trò hay hiện trạng, ai cũng cần một góc nhỏ cho mình vào cuối ngày sau khi hoàn thành tất cả sứ mệnh ngoài kia.

“Chúng ta cần nhạc hay, một mình và hát lẩm nhẩm theo vừa đủ nghe. Âm nhạc chỉ cần thế.” – Hà Anh Tuấn bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục